Về chúng tôi

https://vaysite.com/Về chúng tôi

Vietnam MFI là một website cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân và đánh giá các sản phẩm cho vay online uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi không phải là công ty tài chính cho vay hoặc cung cấp các khoản vay trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp thông tin so sánh về các sản phẩm tài chính bao gồm: Vay tiền nhanh online, vay tín chấp, vay tiền mặt, vay tiền online… từ các công ty tài chính và hệ thống các ngân hàng uy tín nhất trên thị trường tài chính tại Việt Nam hiện nay.

Vietnam MFI làm gì

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng (người đi vay) với hàng nghìn chuyên gia hoặc nhân viên tư vấn của ngân hàng và công ty tín dụng trên toàn quốc.

Chúng tôi là một đơn vị uy tín đã và đang chiếm chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng vì sự phát triển nhanh chóng và đáng tin cậy. MFI luôn không ngừng phát triển và bằng chứng là chúng tôi nhận được hàng nghìn lượt truy cập và yêu cầu thông tin từ những khách hàng có nhu cầu vay tiền online.

Đối với khách hàng

Trên Vietnam MFI, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh, đánh giá và lựa chọn các gói vay tiền của công ty tài chính hoặc ngân hàng tốt nhất, dựa trên các tiêu chí như lãi suất vay tiền, thời gian vay vốn, số tiền cần vay, vị trí địa lý…

Rất nhiều khách hàng đang gặp khó khăn và có nhiều vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng và cần được tư vấn nhanh nhất đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu khách cần thông tin cần thiết hoặc cần tư vấn về các gói vay, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Trên 90% mọi thắc mắc được cung cấp thông tin và giải quyết ngay lập tức. Trên thực tế bất kỳ lúc nào chúng ta cũng có thể kẹt tiền, nên dịch vụ được thiết kế để để giúp khách hàng có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào, và bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.

Đối với tổ chức tài chính

Có cơ hội tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ đang có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc công ty tín dụng. Từ đó giúp tăng doanh số thông qua các dịch vụ cho vay của mình.

Các khoản cho vay ngắn hạn
Các khoản cho vay ngắn hạn thường được hoàn trả bằng một lần thanh toán vào lần thanh toán tiếp theo của người đi vay
Khoản vay có bảo đảm
Khoản vay bằng quyền sở hữu cho phép người vay sử dụng tài sản của họ (chẳng hạn như ô tô) làm tài sản thế chấp
Khoản vay trả góp
Cho vay trả góp - một loại cho vay trong đó người vay có cơ hội hoàn trả khoản vay theo từng giai đoạn
Các khoản cho vay tín dụng khó đòi
Khoản vay tín dụng xấu phù hợp với những người đi vay có lịch sử tín dụng xấu và có tỷ lệ cố định
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.