ATM online

https://vaysite.com/ATM online
ATM online
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 636 697
Giờ làm việc:
7:30 - 18:30: Thứ Hai - Chủ Nhật

Nếu bạn cần một khoản vay tại Việt Nam và bạn không có nhiều tiền để dự phòng, ATM trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo. Nó cung cấp các khoản vay cho các nhóm thu nhập thấp trong vòng 5 phút sau khi được phê duyệt. Nền tảng cho vay mới này được điều hành bởi một nhóm các công ty đã hiện diện thành công ở Đông Nam Á và Nam Mỹ. Nó có một quy trình đăng ký khoản vay gồm bốn bước. Khi bạn đăng ký một khoản vay, bạn sẽ được thông báo về quyết định cuối cùng trong vòng năm phút sau khi nộp hồ sơ.

Nếu bạn muốn vay bằng Đồng, ATM trực tuyến có thể giúp bạn. Họ cung cấp các khoản vay tiêu dùng tùy chỉnh và có bảy triệu USD trong danh mục tín dụng. Được thành lập vào năm 2015, ATM trực tuyến tự hào có tỷ lệ duy trì cao và hơn nửa triệu người dùng. Bạn có thể hưởng lợi từ giải pháp nền tảng duy nhất của họ, tích hợp tất cả các kênh thanh toán chính. Khi bạn nhận được một khoản vay, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Bạn có thể trả hết sau hoặc vay lại tại ATM nếu cần.

Để mở tài khoản, bạn phải có ngân hàng địa phương tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng một ngân hàng được đề xuất tại Việt Nam, ngân hàng này có nhiều cơ sở phân phối trên toàn quốc. Để có tài khoản ngoại tệ, bạn cần ba triệu đồng, tức khoảng 150 đô la Mỹ. Sau đó, bạn có thể nhận được thẻ rút tiền chỉ với 10 đô la hàng năm. Thẻ rút được hai tháng, nhưng mỗi tháng bạn cần rút 200.000 đồng. Trong trường hợp cần rút hơn 200.000 đồng một ngày, bạn có thể sử dụng cây ATM ở nước khác.

Mở tài khoản ngân hàng nội địa tại Việt Nam cũng rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn không phải chịu phí ATM cao.Bạn nên chuẩn bị sẵn hai hoặc ba thẻ rút tiền khi đến Việt Nam. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn có thể rút tiền miễn phí khi cần. Và vì bạn sẽ sử dụng thẻ của mình để rút tiền, bạn sẽ có số dư nhỏ hơn và ít rắc rối hơn.

Khi đăng ký khoản vay nhanh 500k ATM tại Việt Nam, tốt nhất bạn nên chọn một ngân hàng quốc tế nếu bạn ‘ sẽ ở lại đất nước trong một thời gian dài. Mặc dù ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam có thể cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái ưu đãi hơn, nhưng có khả năng sẽ tính phí cao hơn nếu bạn sử dụng nội tệ. Nếu cần rút tiền từ máy ATM, bạn có thể sử dụng phiên bản trực tuyến của ngân hàng quốc tế.

Tại Việt Nam, Wise là dịch vụ mới giúp người nước ngoài gửi và nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng hơn. Dịch vụ này đã có sẵn ở nhiều quốc gia châu Á khác, bao gồm cả Trung Quốc, và là một lựa chọn phổ biến cho người nước ngoài. Tuy nhiên, nó không có nhiều ưu điểm hơn các ngân hàng truyền thống và có một vài nhược điểm. Dịch vụ này mới ra mắt ở Việt Nam nhưng đã được sử dụng ở Trung Quốc.

Một máy ATM trực tuyến ở Việt Nam cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các máy ATM trong nước. Nó cung cấp phí thấp và có thể được sử dụng ngay cả khi bạn ở nước ngoài. Ngoài ra, Wise tương thích với hơn 300 loại tiền tệ trên toàn thế giới, là lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch muốn có dịch vụ đa dạng. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho những khách du lịch không cần một khoản tiền lớn cho chuyến đi của mình. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền mặt trước khi lên đường trở về nước.

Ngoài việc sử dụng máy ATM, bạn phải luôn cẩn thận về tính xác thực của công ty. Nếu bạn không nói được ngôn ngữ này, hãy cố gắng tìm một công ty Việt Nam có tiếng tăm lớn. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Bên cạnh đó, các máy ATM tại Việt Nam có khả năng hỗ trợ khách hàng rất tốt và rất được khuyến khích cho người nước ngoài. Có nhiều cách khác để sử dụng trang web tiếng Việt trong nước.

Không giống như các ngân hàng truyền thống, ATM Online hoàn toàn minh bạch và tuân theo một tiêu chuẩn chất lượng duy nhất. Cách tiếp cận tính điểm tổng thể của nó đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng và lợi nhuận cao nhất có thể cho các nhà đầu tư. Nền tảng có thể mở rộng và tính minh bạch hoàn toàn là chìa khóa để thu hút và giữ chân các nhà đầu tư. Công ty sử dụng nền tảng hoạt động đẳng cấp thế giới và đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng. Nó có một lợi thế duy nhất so với các tổ chức tài chính khác. Bạn không thể phạm sai lầm với một dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mình.

ATM online
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Vũ Thúy Quỳnh
4.5
Vũ Thúy Quỳnh
App quá được. Đang cần vay nóng 5 triệu, mở app ra, nhập thông tin 5 phút tiền về đến tài khoản luôn. Lãi hiện rõ ràng nên khá yên tâm.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Phạm Khánh Hằng
4.5
Phạm Khánh Hằng
Vay tiền đóng học mà được app ưu tiên sinh viên quá. Nhân viên tư vấn cẩn thận, lãi suất rõ ràng, tiền về nhanh, nói chung là ổn, ai cần vay gấp thì nên dùng.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Vũ Ngọc Mai
5.0
Vũ Ngọc Mai
Vay tiền trên app này là quá sáng suốt. Duyệt cả nợ xấu, lãi suất rõ ràng, công khai, tiền về nhanh, giải ngân vài phút xong. Uy tín.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.