Takomo

Takomo
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 866 614
Giờ làm việc:
8:30 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu
8:30 - 17:00: Thứ Bảy - Chủ Nhật

Quy trình đăng ký khoản vay đối với Takomo tại Việt Nam rất đơn giản. Bạn phải có thẻ tín dụng hợp lệ và tài khoản ngân hàng hợp pháp. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền trong thẻ ghi nợ của mình sau khoảng một phần tư giờ. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng ưu đãi lãi suất 0% trong bảy ngày đối với khoản vay. Sau khi được chấp thuận, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân cho bạn vào ngày làm việc tiếp theo.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  500k – 10 triệu
 • Lãi suất
  12 – 18,25%/năm
 • Thời gian
  91 – 120 ngày

Chính phủ Việt Nam bảo lãnh khoản vay tiền online 24/24 này. Bạn phải mang theo chứng minh thư và thẻ tín dụng CCCD để được vay vốn từ ngân hàng. Bạn cũng phải gửi tài liệu nhận dạng cá nhân và bảng sao kê ngân hàng cho mục đích xác minh. Quá trình nộp đơn mất khoảng năm phút. Không có séc tín dụng cho khoản vay này và bạn không cần phải đến chi nhánh. Bạn thậm chí có thể thanh toán khoản vay qua máy ATM. Bất chấp tất cả những hạn chế này, các khoản vay B2B tại Việt Nam là một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài việc hỗ trợ thẻ tín dụng, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống chuyển tiền điện tử. Dịch vụ này có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng hai mươi phút. Ngoài ra, công cụ cho vay của app vay tiền Takomo cực kỳ dễ sử dụng. Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản, bạn sẽ có thể truy cập khoản vay của mình trong vòng chưa đầy năm phút. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể nhận khoản vay tại Việt Nam ngay trong ngày – không cần lo lắng về thủ tục đăng ký.

Quy trình cho vay rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ mất chưa đầy một giờ để đăng ký và tiền có thể vào tài khoản séc của bạn sau khoảng nửa giờ.Bạn không phải lo lắng về việc chuyển tiền mặt vì máy rút tiền tự động sẽ đảm nhận việc này cho bạn. Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng séc hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Quy trình này nhanh chóng và dễ dàng và khoản vay của bạn có thể được phê duyệt trong vòng ít nhất là ba giờ.

Để đủ điều kiện cho khoản vay MLT tại Việt Nam, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Để bắt đầu, bạn phải có giấy phép dịch vụ thanh toán trung gian từ ngân hàng nhà nước. Nếu không đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ phải chịu một khoản phạt lên đến 60 triệu đồng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có kế hoạch dòng tiền cho thấy bạn có thể trả nợ gốc và lãi vay. thời gian.

Các khoản vay siêu nhỏ đã phổ biến từ nhiều năm nay ở Việt Nam. Chúng cho phép mọi người trở nên độc lập về tài chính bằng cách tái chế tiền của chính họ. Mặc dù bạn không thể quyên góp cho người nhận khoản vay nhỏ ở Việt Nam, nhưng bạn có thể đầu tư tiền của mình vào một doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mắc kẹt với tín dụng xấu. Bạn có thể đăng ký một khoản vay tại Takomo tại Việt Nam với số tiền nhỏ và hoàn vốn.

Sau khi có đơn đăng ký khoản vay tại Việt Nam, bạn phải cung cấp các giấy tờ chứng minh rằng bạn đủ điều kiện để được vay. Ngân hàng thương mại của bạn phải xác nhận rằng bạn có quyền hoàn trả các khoản vay của mình. Khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về các khoản nợ nước ngoài của mình cho ngân hàng. Tốt nhất bạn nên lấy bản sao báo cáo tín dụng từ ngân hàng của bạn, nhưng khoản vay ở Việt Nam có thể rất đắt. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến.

Sau khi đơn đăng ký khoản vay của bạn được chấp thuận, trước tiên bạn phải có giấy phép xếp hạng tín nhiệm của Bộ Tài chính. Ngoài số vốn bắt buộc, bạn cũng phải có năm người đánh giá tín dụng đủ điều kiện hoạt động trên nền tảng của bạn. Nếu bạn định cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh địa phương. Chính phủ sẽ cần thông tin này để đưa ra quyết định về doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Bộ Tài chính có thể yêu cầu công ty của bạn đăng ký trang web của bạn.

Tại Hoa Kỳ, bạn cũng có thể vay vốn tại Việt Nam. Điều này là do chính phủ Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với Bộ trưởng Tài chính Robert E. Rubin. Hiệp định này loại bỏ một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam. Với thẻ tín dụng tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua bất cứ thứ gì mình muốn, kể cả xe mới hay nhà. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

Takomo
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Mã Kiên Dương
21 January 2023
Chúng tôi cần tiền trước ngày lĩnh lương. Dịch vụ này đã giúp đỡ trong thời điểm khó khăn. Các điều khoản rõ ràng và không có phí ẩn.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.