Tiền Ơi

https://vaysite.com/Tiền Ơi
Tiền Ơi
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 800 888 882
Giờ làm việc:
00:00 - 24:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

Giải pháp cho tín dụng tiêu dùng hằng ngày nhanh chóng, gọn nhẹ là gì? Vay tiền trực tuyến chính là một giải pháp hữu hiệu trong thời điểm này. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà ứng dụng vay tiền trực tuyến Tiền Ơi đem lại cho bạn nhé.

Vậy Khi Nào Chúng Ta Nên Chọn Vay Tiền Online?

Nhiều người chọn vay tiền qua ngân hàng. Tuy nhiên, khoảng thời gian chờ ngân hàng lập hồ sơ, phê duyệt hồ sơ, chứng thực tài sản thế chấp rất dài. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng sốt ruột vì không biết cơ hội có còn ở lại với bản thân hay không.

Còn các dịch vụ cho vay phổ biến hiện nay như thông tin được dán đầy ở các cột điện, các tờ rơi được phát mỗi khi bạn đi trên đường. Vâng, có thể thủ tục sẽ bớt rắc rối hơn, tiền giải ngân sẽ về với bạn nhanh hơn đấy. Nhưng lãi suất theo đó sẽ tăng cao hơn và điều đáng lo ngại nhất là việc vay nóng ở những địa điểm mà không có sự kiểm định rõ ràng sẽ đặt bạn và những người xung quanh lâm vào tình trạng thiếu an toàn, đôi lúc còn là sự nguy hiểm nữa.

Vậy nên vay tiền trực tuyến là xu hướng mới được nhiều người tin dùng ở thời điểm hiện tại. Và ứng dụng Tiền Ơi – thuộc công ty TNHH Business Master là ứng dụng vay tiền trực tuyến hàng đầu được nhiều người tin dùng

Những Điều Bạn Cần Biết Về Tiền Ơi

Tiền Ơi là một hình thức vay tiền online hoàn toàn mới và hợp pháp tại Việt Nam. Chỉ cần thiết bị bạn đang sử dụng có đường truyền Internet ổn định, bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng Tiền Ơi.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền Tiền Ơi

Với vị thế là ứng dụng cho vay hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng vay tiền Tiền Ơi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các khoản vay ngắn hạn.

 • Thanh khoản nhanh, chỉ mất 15 phút từ lúc đăng ký đến khi tiền về tài khoản của bạn.
 • Miễn phí với lãi suất 0.01% cho những khách hàng mới hoặc lần đầu tiên tham gia vay tại Tiền Ơi.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt với tối thiểu là 3 tháng và tối đa là nửa năm, cho phép bạn tự do lựa chọn và thoải mái trong việc trả tiền.
 • Đối tượng vay đa dạng: Chỉ cần bạn trên 18 tuổi, là công dân tại Việt Nam, có thu nhập ổn định và sử dụng CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn đã có thể vay tiền tại ứng dụng Tiền Ơi.
 • Thủ tục đơn giản với 4 bước cực nhanh: điền thông tin trên trang web để tạo tài khoản, vay tiền và đợi xét duyệt, nhận tiền về tài khoản trong ngày và thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn
 • Ưu đãi vô vàn cho khách hàng vay lại, tăng số tiền được vay, ưu tiên xử lý hồ sơ và các hoạt động vui chơi trúng thưởng khác.

Tiền Ơi có uy tín không?

Đây là một hình thức tín dụng, nên hoàn toàn có thể tin tưởng, chỉ cần bạn đủ năng lực tài chính để chi trả đúng lãi suất và vốn đã vay. Nếu chưa tìm được đơn vị cho vay tiền online, Tiền Ơi có thể là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vay tiền trực tuyến nói chung và vay tiền Tiền Ơi nói riêng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín, với lãi suất và thủ tục minh bạch, Tiền Ơi là sự lựa chọn hàng đầu. Chúc bạn sẽ có thể vay khoản vay mong muốn để xử lý vấn đề của bản thân.

Tiền Ơi
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Nguyễn Khánh Linh
5.0
Nguyễn Khánh Linh
App vay tiền uy tín. Dùng vài lần rồi thấy được, không bị tính thêm phí gì, lãi suất thì thấp, công khai rõ ràng. Cứ trả đủ là yên tâm lần sau vay tiếp.
Bình Đan Loan
4.5
Bình Đan Loan
Lựa chọn tốt cho một khoản vay. Tôi đã vay mà không cần thắc mắc và trả lại vào đúng ngày quy định trong hợp đồng.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Trần Danh Tiến
4.0
Trần Danh Tiến
Vay tiền tiêu dùng 5 đến 10 triệu thì vay trên web này cũng ok. Thủ tục các thứ nhanh, gọn, điền xong thông tin xong cái là tiền về.
Vũ Ngọc Mai
5.0
Vũ Ngọc Mai
Vay tiền trên app này là quá sáng suốt. Duyệt cả nợ xấu, lãi suất rõ ràng, công khai, tiền về nhanh, giải ngân vài phút xong. Uy tín.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.