Cashberry Loan App

Cashberry Loan App
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 638 385
Giờ làm việc:
8:00 – 22:00: Thứ Hai – Chủ Nhật

Nếu bạn cần một khoản vay nhanh chóng nhưng không muốn mạo hiểm với tài chính cá nhân của mình, ứng dụng cho vay CashBerry có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng cho vay đến 150.000 đồng trong vòng 7-30 ngày và sử dụng thông tin từ tài khoản ngân hàng của bạn để đưa ra quyết định cho vay. Ứng dụng này cũng hỗ trợ những người vay mới.

CashBerry là một nền tảng di động để cho vay cá nhân

.

Ứng dụng CashBerry là một nền tảng cho vay bán lẻ di động cung cấp các dịch vụ tương tự như một ngân hàng truyền thống. Để đăng ký khoản vay tiền online h5, bạn phải hoàn thành đơn đăng ký và xác minh danh tính của mình. Sau đó công ty sẽ chuyển tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể trả khoản vay định kỳ thông qua Internet banking. Đảm bảo theo dõi các khoản thanh toán của bạn với CashBerry.

Ứng dụng Cashberry cũng có thể liên hệ với bạn cho các mục đích tiếp thị. Bạn có thể chọn không nhận những thông tin liên lạc như vậy nếu bạn không muốn nhận chúng. Ứng dụng Cashberry có thể gửi cho bạn thông báo qua email hoặc thư thường. Nó cũng có thể sử dụng trình quay số điện thoại tự động hoặc giọng nói được ghi sẵn để liên lạc với bạn. Ngay cả khi số điện thoại của bạn nằm trong danh sách Không gọi, Cashberry vẫn sẽ liên hệ với bạn vì mục đích tiếp thị.

Cashberry có thể nhận thông tin tài chính từ tài khoản ngân hàng công ty của bạn và sử dụng thông tin này để đưa ra quyết định cho vay. Nó cũng có thể nhận thông tin này từ các nguồn của bên thứ ba. Tuy nhiên, anh ta bảo lưu mọi quyền đối với nội dung của mình. Anh ấy cũng có thể yêu cầu bạn cập nhật thông tin tài chính của mình. Do đó, bạn có thể cân nhắc cập nhật thông tin vì nó có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng CashBerry là một nền tảng cho vay bán lẻ dựa trên ứng dụng do Eco Boomers điều hành. Dịch vụ này cung cấp khả năng truy cập tín dụng thuận tiện và an toàn. Nó cho phép người vay được vay tối đa 50.000 đồng. Khoản vay được cấp cho một tài khoản liên kết với tài khoản ngân hàng của người đi vay. Nó có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

Cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 500 đến 15.000 UAH trong thời gian từ 7 đến 30 ngày

Ứng dụng Cashberry cung cấp các khoản vay ngắn hạn trong khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày với lãi suất cố định. Số tiền vay có thể thay đổi từ 500 UAH đến 15.000 UAH và quá trình đăng ký chỉ mất 15 phút. Bạn không cần phải cung cấp thẻ tín dụng, người có trách nhiệm hoặc bằng chứng thu nhập. Tất cả những gì bạn cần là hộ chiếu hoặc TIN hợp lệ và thẻ tín dụng. Khoản vay được phê duyệt trong vòng một hoặc hai ngày.

Ứng dụng Cashberry sẽ giúp bạn nhận được một khoản vay nhỏ cho bất kỳ nhu cầu cấp bách nào. Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến, đồng thời thanh toán được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. CashBerry cũng đặc biệt chú trọng đến sự tiện lợi của người dùng và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn cũng có thể nhận một khoản vay ngắn hạn từ Upstart. Ứng dụng này phù hợp với bạn với người cho vay và cho phép bạn so sánh tỷ giá và điều kiện. Ứng dụng này cung cấp các khoản vay từ 7 ngày đến 30 ngày, từ 50.000 UAH đến 150.000 VND và dành cho tất cả những người vay có tài khoản ngân hàng. Thủ tục vay đơn giản và bạn có thể nhận tiền vào ngày làm việc tiếp theo. Mặc dù đã có một số phàn nàn về ứng dụng, nhưng các đánh giá nhìn chung là tích cực. Người dùng nói rằng ứng dụng này dễ sử dụng nhưng có thể được cải thiện.

Anh ta sử dụng thông tin tài chính từ các tài khoản ngân hàng của công ty để đưa ra quyết định tín dụng

Ứng dụng cho vay Cashberry sử dụng thông tin tài chính từ tài khoản ngân hàng của công ty để đưa ra quyết định cho vay. Dịch vụ có thể cập nhật thông tin này theo thời gian để đảm bảo cung cấp cho bạn thông tin chính xác và để giám sát hoạt động kinh doanh của bạn. Ngoài ra, Cashberry có thể sử dụng thông tin từ các nguồn khác để đưa ra quyết định cho vay. Dịch vụ bảo lưu mọi quyền đối với thông tin và có thể liên hệ với bạn để cập nhật.

Nó chấp nhận đơn đăng ký từ người vay lần đầu tiên

Ứng dụng Cashberry là một dịch vụ cho vay trực tuyến mới chấp nhận đơn đăng ký từ những người vay sớm. Đơn xin vay rất dễ hoàn thành và có thể được hoàn thành trực tuyến trong vòng chưa đầy 5 phút. Tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn, bạn có thể đăng ký lên đến 50.000 VND. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng rất có thể bạn sẽ không nhận được nhiều tiền như một người có lịch sử tín dụng tốt. Điều này có nghĩa là lãi suất của bạn sẽ cao hơn.

Anh ấy yêu cầu bạn chọn không nhận tin nhắn tiếp thị qua điện thoại

Bằng cách gửi đơn đăng ký vay trong ứng dụng di động Cashberry, bạn đồng ý nhận các tin nhắn và quảng cáo tiếp thị qua điện thoại từ Cashberry. Những tin nhắn này có thể bao gồm giọng nói được ghi âm trước hoặc giọng nói nhân tạo và sẽ được gửi qua hệ thống quay số tự động. Ngay cả khi số điện thoại của bạn được liệt kê trong sổ đăng ký Không Gọi, sự đồng ý của bạn để nhận những thông tin liên lạc như vậy vẫn có hiệu lực. Ngoài ra, Cashberry sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin về khoản vay kinh doanh của bạn, bao gồm cả tính đủ điều kiện của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng di động Cashberry sẽ chấp nhận thông tin tài chính từ tài khoản ngân hàng của các doanh nghiệp và sử dụng thông tin đó để đưa ra quyết định cho vay. Nó cũng có thể yêu cầu bạn cập nhật thông tin công ty của bạn từ các bên thứ ba. Tuy nhiên, Ứng dụng Cashberry sẽ giữ quyền sở hữu bất kỳ nội dung nào mà ứng dụng này sử dụng. Nó cũng có thể gửi cho bạn tin tức về doanh nghiệp của bạn.

Cashberry Loan App
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Lời chứng thực
Lời chứng thực
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Lỳ Kiều Cương
4.5
Lỳ Kiều Cương
Một công ty xuất sắc, rất thuận tiện để đăng ký mà không cần rời khỏi nhà và nhận ngay thẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn rất hữu ích.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.