Finloo cho vay trực tuyến

Finloo cho vay trực tuyến
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: –
Giờ làm việc:
24/7

Các khoản vay Finloo trực tuyến được cung cấp bởi một số lượng lớn các tổ chức tài chính trên toàn thế giới. Đây là những khoản vay ngắn hạn có thời hạn hoàn trả rất ngắn, từ 10 ngày đến 180 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải là người đi vay có trách nhiệm và có thể thanh toán các khoản phải trả đúng hạn để hoàn trả khoản vay. Lãi suất của những khoản vay này tương đối cao, vì vậy bạn cần phải cẩn thận về các lựa chọn trả nợ của mình.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  300k – 3 triệu
 • Lãi suất
  20%/năm
 • Thời gian
  63 – 365 ngày

Lãi suất cho vay Finloo tương đối cao

Finloo là một dịch vụ cho vay gấp dựa trên trang web và ứng dụng cho phép người dùng nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải thông qua các ngân hàng truyền thống. Với Finloo, bạn có thể nhận được tới 3 000 000 VNĐ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết tất cả các chi tiết trước khi bạn sử dụng dịch vụ này.

Đầu tiên, bạn cần phải là công dân Philippines. Bạn phải có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động do bạn đứng tên.Hơn nữa, bạn phải đủ 18 tuổi. Để đăng ký Finloo, bạn cần tải xuống ứng dụng, sau đó bạn phải đồng ý cung cấp quyền truy cập vào điện thoại của mình.

Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, số tiền bạn được chấp thuận sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Quá trình này có thể mất từ ​​một đến hai ngày làm việc của ngân hàng. Sau đó, Đại diện Dịch vụ Khách hàng (CSR) sẽ liên hệ với bạn. Nếu bạn có câu hỏi, CSR sẽ sẵn lòng trả lời chúng.

Để tính lãi suất cho khoản vay Finloo của bạn, bạn cần nhập số tiền bạn muốn vay, thời hạn bạn muốn kéo dài khoản vay và lãi suất. Máy tính sau đó sẽ hiển thị tổng chi phí khoản vay của bạn trong tối đa 180 ngày. Trong thời gian này, tiền lãi sẽ tiếp tục tích lũy trên số dư của khoản vay.

Bạn cũng có thể gia hạn khoản vay Finloo của mình, nếu bạn có thể trả 7% số tiền đã vay cộng với các khoản phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chuyển tiền vào tài khoản tiền lương của mình. Cuối cùng, bạn phải nhớ trả lại tiền trong vòng hai ngày. Giả sử bạn chưa thanh toán, bạn sẽ bị tính phí thanh toán trễ.

Mặc dù bạn có thể nhận khoản vay Finloo trực tuyến nhưng điều quan trọng là bạn phải có đủ trách nhiệm để thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu về tổ chức trước khi vay. Nếu không, bạn có thể không nhận được số tiền bạn muốn. Có một số phàn nàn về việc không nhận được số tiền họ muốn, nhưng điều này có nhiều khả năng là do lỗi của con người hơn là các vấn đề khác. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm hiểu cách tránh những vấn đề này trước khi nộp đơn.

Thời hạn trả nợ ngắn từ mười ngày đến 180 ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay ngắn hạn, Finloo là tên của trò chơi. Họ cung cấp các khoản vay lên tới 20,000 VNĐ và có thể có tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 phút.Để được chấp thuận, bạn cần điền vào đơn đăng ký trực tuyến, tải lên một số ID và chứng minh rằng bạn kiếm được ít nhất 7,000 đến 8,000 VNĐ mỗi tháng. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể hoàn trả một phần hoặc toàn bộ số tiền đã vay hoặc chọn trả trước. Tất nhiên, người cho vay sẽ tính lãi cho bạn trên số dư còn lại.

Ngoài quy định đã nói ở trên, bạn cũng cần cung cấp số an sinh xã hội, số tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Sau đó, bạn sẽ có khoảng năm ngày để trả hết khoản vay, mặc dù bạn có thể yêu cầu gia hạn trả khoản vay. Tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn, người cho vay có thể quyết định miễn phí cho bạn, nhưng đó là một câu chuyện khác. Như với bất kỳ khoản vay nào, hãy chắc chắn rằng bạn đọc bản in đẹp. Mặc dù Finloo có thể là nơi tốt nhất để vay tiền, nhưng điều quan trọng là phải biết bạn đang làm gì trước khi bóp cò. Bạn có thể không nhận được số tiền bạn cần và bạn có thể không đủ khả năng thanh toán hàng tháng. Đây là lý do tại sao nó là thông minh để mua sắm xung quanh. Chỉ vì một người cho vay là hợp pháp, không có nghĩa là bạn không thể tìm được một thỏa thuận tốt hơn.

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản. Dịch vụ hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND/CCCD, ngoài ra không phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập hay cần tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh. hồ sơ vay của khách hàng được duyệt tự động 100%, giải ngân sau khoảng 30 phút.
 • Tiện lợi. bạn chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet là có thể vay tiền tại nhà, không phải di chuyển tới phòng giao dịch.
 • Nhiều ưu đãi. chính sách ưu đãi miễn phí lãi suất 0% và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên.
 • Minh bạch. mọi thông tin lãi suất và phí dịch vụ được công khai minh bạch trong hợp đồng vay tiền để bạn hiểu rõ các chi phí phải thanh toán, hoàn toàn không có phí ẩn.
 • Chấp nhận nợ xấu. hỗ trợ vay tiền tiền cho các khách hàng có nợ xấu nhóm 3 trở xuống, tỷ lệ giải ngân cao.
 • Bảo mật thông tin. người vay hoàn toàn yên tâm bởi thông tin cá nhân luôn được cam kết bảo mật an toàn, không để lộ cho bên thứ ba.

Hãy là Người đi vay có trách nhiệm và thanh toán các khoản phải trả đúng hạn

Một trong những đặc quyền của khoản vay Finloo là sự tiện lợi khi trả lại tiền mặt thông qua phương thức thanh toán yêu thích của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét liệu bạn có phải là ứng cử viên sáng giá cho một dự án kinh doanh như vậy hay không. Nếu bạn đang có, tốt nhất là biết những gì mong đợi. Về dịch vụ, bạn có thể mong đợi tận hưởng một quy trình suôn sẻ, mặc dù sẽ có một số trục trặc trong quá trình thực hiện.

Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin về bạn, bao gồm tuổi, thu nhập và tình trạng tài chính hiện tại. Bạn cũng cần chứng tỏ rằng bạn là người vay có trách nhiệm bằng cách thanh toán đúng hạn. Công ty yêu cầu một tài khoản ngân hàng có thể kiểm chứng dưới tên của bạn. Ngoài ra, chủ lao động của bạn phải có tài khoản séc kinh doanh có thể xử lý các giao dịch tiền lương.Do đó, bạn có thể gặp một số chậm trễ trong việc lấy tiền ra khỏi túi của mình.

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trang Finloo trong một môi trường an toàn. Bạn có thể không nhận được số tiền nợ nếu bạn là một nhân vật mờ ám hoặc có sổ séc xấu. Bạn cũng sẽ cần phải quyết định xem bạn muốn khoản vay một lần hay định kỳ. Khi bạn đã chọn tùy chọn ưa thích của mình, bạn sẽ cần điền vào đơn đăng ký. Hãy chắc chắn kiểm tra bất kỳ lỗi nào trong ứng dụng trước khi ký vào dòng chấm. Bất kể bạn quyết định giải quyết mọi việc như thế nào, hãy đảm bảo đọc kỹ những điểm tốt hơn của công ty và giữ sự thông minh của bạn.

Kiểm tra xem hồ sơ vay có được duyệt hay không

Khoản vay Finloo là một cách dễ dàng để nhận khoản vay mà không cần kiểm tra tín dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính. Trang web Finloo cũng cung cấp các giải pháp tài chính để giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình.

Trước khi bạn nộp đơn, hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả thông tin bạn cần. Có một số yêu cầu để đăng ký, bao gồm phải là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60 và có nguồn thu nhập thường xuyên. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ không được chấp thuận.

Khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được mật khẩu một lần trên số điện thoại di động đã đăng ký của mình. Sau khi nhập mã, bạn sẽ được yêu cầu tải lên ảnh tự chụp và CMND. Khi bạn đã tải lên các tài liệu, bạn sẽ được thông báo về kết quả.

Khi bạn đăng ký khoản vay Finloo trực tuyến, công ty sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn sau khoảng 5-10 phút. Sau đó, họ sẽ gửi kết quả về số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký. Trong trường hợp công ty từ chối đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ được liên hệ trong vòng 12 giờ.

Bước tiếp theo là chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản đối tác chuyển tiền. Điều này cho phép Finloo giải ngân tiền gần như ngay lập tức.

Nếu bạn không hài lòng với khoản vay Finloo của mình, bạn có thể hủy khoản vay đó bất kỳ lúc nào. Có thể mất tối đa hai ngày để phê duyệt đơn đăng ký của bạn, mặc dù bạn có thể chọn giải ngân tự động. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng mình không chi tiêu quá tay. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện của hợp đồng của bạn.

Finloo là một công ty đáng tin cậy có thể cho bạn vay tiền nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu. Hơn nữa, công ty có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Finloo cho vay trực tuyến
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Ngô Song Tráng
26 January 2023
Thuận tiện, lãi suất thấp, không bao giờ có vấn đề với khoản vay này.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Bình Đan Loan
4.5
Bình Đan Loan
Lựa chọn tốt cho một khoản vay. Tôi đã vay mà không cần thắc mắc và trả lại vào đúng ngày quy định trong hợp đồng.
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.