Doctor Đồng

https://vaysite.com/Doctor Đồng
Doctor Đồng
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 636 072
Giờ làm việc:
7:30 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu
8:00 - 17:00: Thứ Bảy - Chủ Nhật

Doctor Đồng là trang web cho phép công dân Việt Nam đăng ký khoản vay online gấp mà không cần kiểm tra tín dụng. Trang web rất dễ điều hướng và làm cho việc đăng ký khoản vay nhanh chóng và dễ dàng. Giới hạn độ tuổi để đăng ký là từ hai mươi đến sáu mươi lăm tuổi và bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Thời hạn cho vay thường là chín mươi ngày, nhưng có thể được gia hạn và bạn không phải cung cấp bằng chứng thu nhập để nhận khoản vay.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất
  12% – 20%/năm
 • Thời gian
  3 – 12 tháng

Khi đăng ký, bạn phải cung cấp tên, địa chỉ email và địa chỉ cơ quan. Khi được phê duyệt, bạn sẽ thấy hình mặt cười màu xanh trên trình duyệt của mình, đó là xác nhận của bạn rằng hồ sơ vay của bạn đã được chấp thuận. Phí dịch vụ là 12% hoặc 20%, tùy thuộc vào thời gian bạn định vay. Ngoài ra, bạn có thể tự điền thông tin và yêu cầu vay thử. Tuy nhiên, bạn không nên lúng túng về quy trình này.

Có nhiều cách để thanh toán khoản vay của bạn tại app Doctor Đồng. Cách thuận tiện nhất là thông qua Payoo hoặc Internet Banking. Sau khi gửi dữ liệu, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng năm phút. Bạn cũng có thể tra cứu hợp đồng của mình thông qua ví điện tử trực tuyến. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại bất kỳ điểm thanh toán nào. Hạn mức cho vay là 25 triệu đô la. Bác sĩ của bạn sẽ giúp bạn xác định tính đủ điều kiện của bạn và bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay tại Việt Nam, Doctor Dong là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Trang web này giúp bạn nhận được một số tiền nhỏ, thường không đủ để trang trải nhu cầu của bạn.Một khoản vay nhỏ có thể đủ cho tình hình tài chính của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm một khoản vay cá nhân, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ cho phép bạn nhận được khoản vay đó một cách nhanh chóng và dễ DoctorDong đăng nhập. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về thủ tục giấy tờ.

Ngoài việc cung cấp nhiều lựa chọn cho vay, bạn cũng có thể đăng ký MoneyCat hàng tháng. Cả hai dịch vụ đều cung cấp hồ sơ vay nhanh chóng, dễ dàng. Bạn sẽ có thể nhận được một ngày lương trị giá một triệu đồng trong vòng ba phút. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập các trang cá nhân của mình chỉ sau vài ngày. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có thể truy cập trang web.

Khoản vay tại Doctor Đồng là một cách tuyệt vời để đảm bảo tiền mặt. Các khoản vay này yêu cầu số ID quốc gia và tài khoản ngân hàng, và bạn sẽ cần điền vào một số trường để đăng ký. Những tài liệu này rất cần thiết để đơn của bạn được chấp thuận. Nếu bạn đang tìm kiếm một số tiền nhỏ, bạn sẽ cần có tài khoản ngân hàng cá nhân và thẻ tín dụng để đủ điều kiện. Đối với một số tiền lớn hơn, bạn có thể muốn xem xét hạn mức tín dụng sở hữu nhà.

Quá trình này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập trang web và điền vào một đơn đăng ký ngắn. Sau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng một giờ. Hơn nữa, trang web hoạt động trực tuyến bảy ngày một tuần, vì vậy thật dễ dàng để nhận được số tiền bạn cần bất cứ lúc nào. Bạn có thể đăng ký khoản vay thông qua Doctor Đồng. Đây là một cách thuận tiện để nhận hạn mức tín dụng cá nhân trị giá 15 triệu đô la từ Doctor Đồng.

Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến tại Doctor Đồng tại Việt Nam.Quá trình đăng ký chỉ mất bốn phút và bạn có thể đăng ký với số tiền 18 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký khoản vay bằng thẻ tín dụng và ID. Hơn nữa, bạn sẽ được thưởng với lãi suất danh nghĩa là 0,01%. Với sự trợ giúp của nền tảng này, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính của mình trong vài phút.

Bạn có thể đăng ký khoản vay thông qua phòng khám của bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ xác minh tín dụng của bạn và gửi tiền cho bạn. Điều này sẽ giúp bác sĩ có cơ hội xác minh danh tính của bạn. Ngoài việc nhận được khoản vay, bạn cũng có thể đăng ký một khoản vay cá nhân tại một ngân hàng địa phương. Bạn sẽ cần có giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng hợp lệ để vay tiền cá nhân tại Việt Nam. Mặc dù chính phủ không điều chỉnh các khoản vay như vậy, nhưng không có hạn chế nào về những gì bạn có thể làm với số tiền của mình ở quốc gia của mình.

Doctor Đồng
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Đào Hà Dung
01 February 2023
Tôi đã vay tiền ở đây theo lời khuyên của một người bạn và không hối hận. Tất cả mọi thứ tương ứng với các điều kiện đã nêu!
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Nhiệm Triều Hồng
5.0
Nhiệm Triều Hồng
Cảm ơn bạn đã có cơ hội vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng khoán. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho quá trình huy động vốn.
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.