Takomo Loan App

Takomo Loan App
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 866 614
Giờ làm việc:
8:30 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu
8:30 - 17:00: Thứ Bảy - Chủ Nhật

Nếu bạn đang nghĩ đến việc vay tiền qua ứng dụng App Takomo, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Lãi suất thấp và bạn có thể nhận được tiền trong vòng 15 phút, bạn phải nhớ thanh toán đúng hạn nếu không sẽ bị tính phí trả chậm. Mặc dù đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các khoản vay lớn, nhưng chắc chắn đây là một lựa chọn tốt cho các khoản vay trực tuyến nhỏ hơn.

Rủi ro danh tiếng khi vay tiền qua ứng dụng

Vay tiền qua ứng dụng Takomo là một cách thuận tiện để nhận tiền nhanh chóng, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro về uy tín có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Những nhận thức tiêu cực này có thể kéo dài trong nhiều năm. Do đó, điều quan trọng là phải giảm thiểu rủi ro về uy tín này và có một số chiến lược để giảm thiểu nó.

Lãi suất ưu đãi 0% mỗi tuần

Với gói ưu đãi 0%, ứng dụng Takomo sẽ giúp bạn vay tiền trong vòng mười lăm phút. Bạn có thể vay từ 500.000 đồng đến mười triệu đồng. Tất cả những gì bạn cần là ID hợp lệ và tiền có thể là của bạn sau một phần tư giờ.

Ứng dụng Takomo hoàn toàn trực tuyến, vì vậy không cần phải đến cửa hàng thực. Toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút và tiền có thể được thanh toán trong vòng 20 phút. Bạn thậm chí không cần phải hẹn trước, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này.

Yêu cầu đăng ký gói Enchanting 0% mỗi tuần

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn có thể đăng ký vay nhanh online 500k tại Takomo App. Công ty cho vay trực tuyến này cho phép bạn vay tới 20.000 đồng với hồ sơ nhanh chóng trong 15 phút. Các khoản tiền có sẵn ngay lập tức và bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào trong bảy ngày. Để làm cho nó tốt hơn, bạn thậm chí không cần một cuộc hẹn.

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn khoản tín dụng từ 500k đến 10 triệu. Phần tốt nhất là bạn có thể đăng ký khoản vay mà không cần kiểm tra tín dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào đơn đăng ký và ứng dụng sẽ tính giá cho bạn.

Sau khi được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu sử dụng tiền ngay lập tức. Quá trình này chỉ mất vài phút. Bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay trong ngày và bạn có thể lấy lại tiền chỉ sau sáu tháng. Bạn cũng có thể đăng ký một khoản vay App Takomo khác nếu bạn cần thêm tiền trong tương lai.

Những khoản vay này là một cách tuyệt vời để nhanh chóng nhận được số tiền bạn cần. Bạn có thể sử dụng các khoản vay này để thanh toán các hóa đơn hàng tháng hoặc để trang trải các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Hầu hết các khoản vay có thể được hoàn trả trong vòng vài tuần. Những khoản vay này dành cho bất kỳ ai trong độ tuổi từ 21 đến 60.

Sử dụng khoản vay này có thể giúp bạn trả hết nợ và các chi phí khác mà không gặp nhiều căng thẳng. Điều này có thể giúp bạn tránh phải trả lãi suất cao hoặc phải lo lắng về việc quay vòng nợ thẻ tín dụng. Bạn có thể trả dần số tiền này và điều này sẽ giúp bạn không bị thế chấp. Quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản. Không có phí ẩn hoặc kiểm tra tín dụng. Nếu có điểm tín dụng tốt, bạn có thể hoàn trả khoản vay chỉ sau một tháng.

Đăng ký khoản vay trong ứng dụng Takomo App

Takomo App là công ty cung cấp cho khách hàng các khoản vay nhỏ từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ bảy đến chín mươi ngày. Bạn có thể đăng ký khoản vay trên trang web của công ty bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản. Sau khi được chấp thuận, Takomo sẽ gửi cho bạn số tiền bạn yêu cầu trên thẻ Takomo của bạn. Ngoài ra, công ty đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn.

Bước đầu tiên để đăng ký khoản vay Tacomo là đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Takomo, hãy điền vào đơn đăng ký. Điều quan trọng là làm theo cẩn thận tất cả các hướng dẫn và gửi biểu mẫu đã hoàn thành.

Takomo Loan App
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Phí Kathu
02 August 2023
Vay mượn qua Takomo rất tiện lợi và an toàn.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Nguyễn Phương Thảo
4.5
Nguyễn Phương Thảo
Có thằng em chỉ vay trên app này thử. Thấy app cũng rõ ràng, đầy đủ lãi suất các thứ, vay cũng yên tâm hơn, không sợ chi phí phát sinh.
Nhiệm Triều Hồng
5.0
Nhiệm Triều Hồng
Cảm ơn bạn đã có cơ hội vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng khoán. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho quá trình huy động vốn.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.