WebVay

WebVay
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 02873026663
Giờ làm việc:
8:30 - 17:30: Thứ Hai - Chủ Nhật

WebVay là một công ty cho vay trực tuyến của Việt Nam. Bạn được cung cấp các khoản vay trực tuyến với lãi suất thấp. Khoảng thời gian mà bạn sẽ nhận được tiền của mình sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn và số tiền bạn đang tính. Các khoản vay trực tuyến từ WebVay với lãi suất phù hợp cho cả nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  18.3%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

Thủ tục vay qua WebVay tại Việt Nam rất đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ nhận được một email với thông tin chi tiết cá nhân của bạn và số tiền vay cá nhân của bạn. Hơn nữa, thủ tục vay nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể trả khoản vay sau hai đến ba tuần và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Và bạn sẽ có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Quy trình đăng ký khoản vay của WebVay tại Việt Nam có thể được hoàn tất trực tuyến. Bạn sẽ được yêu cầu điền một số thông tin cơ bản về thu nhập của bạn và loại hình kinh doanh bạn dự định bắt đầu. Sau khi bạn gửi hồ sơ, bạn sẽ được thông báo qua email về số tiền vay của bạn. Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt, bạn sẽ có thể nhận được số tiền mình cần mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Khi đăng ký khoản vay tại WebVay tại Việt Nam, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại của mình. Điều này rất thuận tiện cho những người không có điện thoại cố định hoặc điện thoại di động.Quá trình đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút. Nó rất dễ dàng để hoàn thành. Bạn sẽ có thể nhận được khoản vay của mình trong vòng một ngày làm việc! Đó là cái hay của việc sử dụng WebVay ở Việt Nam!

Nếu bạn đang tìm một khoản vay ở Việt Nam, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn để lựa chọn. CMND và CCCD đều là hai hình thức cho vay trên cả nước. Bạn có thể đăng ký một trong số họ thông qua web hoặc thông qua ngân hàng địa phương. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, bạn cần phải gửi tài khoản đó lên WebVay, một trang web trực tuyến cho phép bạn truy cập thông tin tài chính mà bạn cần.

Phần tốt nhất của việc đăng ký khoản vay trong WebVay là bạn sẽ không phải lo lắng về việc kiểm tra tín dụng. Nó miễn phí để sử dụng và rất dễ dàng để đăng ký. Rốt cuộc, đó là một dịch vụ hẹn hò. Cần có bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh của hợp đồng vay để đảm bảo rằng hợp đồng này có giá trị pháp lý. Đối với khoản vay dài hạn, cần phải đăng ký bảo đảm với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Một cách khác để h5 de vay tiền ở Việt Nam là vay từ ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể nộp đơn qua ngân hàng ở Việt Nam, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để trả lãi suất cao. Một khoản vay tại WebVay có thể giúp bạn đáp ứng các nhu cầu tài chính của mình khi sống trong nước. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến này để thanh toán khoản vay. Quy trình này rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể vay số tiền lên đến 50 000 000 VND.

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn nên tìm một công ty cho vay Việt Nam với lãi suất cao. Một ngân hàng Việt Nam rất có thể sẽ tính lãi suất cao cho bạn.Nếu cần vay tiền gấp, tốt nhất bạn nên sử dụng ngân hàng trực tuyến. Người cho vay phải nắm rõ luật và quy định của quốc gia nơi cho vay được yêu cầu. Một người phải luôn đảm bảo rằng người cho vay có uy tín.

Webvay có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng là một điểm cộng.
 • Có hệ thông xem xét thông tin, xét duyệt trực tuyến nhanh rất thuận tiện.
 • Người vay được đề xuất nhiều gói vay để khách hàng lựa chọn.
 • Xét duyệt nhanh, giải ngân trong ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền.
 • Điều kiện đơn giản hầu hết người vay đều có thể đáp ứng được.

Nhược điểm:

 • Vay tiền với hạn mức thấp, không thích hợp vay đầu tư.
 • Lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng
 • Là web trung gian nên sẽ mất phí tư vấn

WebVay là một công ty cho vay đáng tin cậy tại Việt Nam với các điều khoản và lãi suất ưu đãi. Để đăng ký khoản vay WebVay, bạn có thể nhập thông tin tài khoản ngân hàng và xác minh danh tính của mình. Khi bạn đã xác minh danh tính của mình, bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến. Sau khi đăng ký, bạn phải đợi quá trình xử lý tài liệu của mình. Với xác suất cao, khoản vay trực tuyến của bạn sẽ được phê duyệt trong cùng một ngày.

WebVay
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Bạc Phước
13 June 2023
Tôi cần một khoản vay nhỏ để trang trải chi phí gia đình và quyết định vay trực tuyến. Tôi đã tìm thấy một ngân hàng trực tuyến uy tín và dịch vụ của họ không làm tôi thất vọng. Đăng ký đơn giản và tiền được chuyển vào tài khoản trong thời gian ngắn. Rất hài lòng với dịch vụ này.
Văn Hoài Hội
26 March 2023
Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng các khoản vay payday. Điều kiện tốt để có được một khoản vay trực tuyến. Tôi giới thiệu cho tất cả!
Bùi Kiến Lý
01 January 2023
Tôi sử dụng các khoản vay trực tuyến liên tục và luôn luôn không có vấn đề gì. Cảm ơn những người quản lý sẽ giúp bạn chọn những điều kiện tốt nhất để vay vốn.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Lỳ Kiều Cương
4.5
Lỳ Kiều Cương
Một công ty xuất sắc, rất thuận tiện để đăng ký mà không cần rời khỏi nhà và nhận ngay thẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn rất hữu ích.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.