Cashberry

Cashberry
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 638 385
Giờ làm việc:
8:00 – 22:00: Thứ Hai – Chủ Nhật

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh nhưng không biết vay tiền ở đâu vừa nhanh lại an toàn. Đừng lo, mọi thắc mắc về vay tiền của bạn sẽ được Cashberry tư vấn tận tình và chu đáo. Nhờ các điều kiện cho vay thuận lợi, khách hàng nhận được số tiền cần thiết và hỗ trợ trực tuyến liên tục từ các nhà quản lý. CashBerry là một đối tác đáng tin cậy trong thế giới cho vay trực tuyến.

Loan parameters
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  0,9%/tháng
 • Thời gian
  3 – 6 tháng

Công ty nước ngoài có thể nhận một khoản vay bằng Cashberry tại Việt Nam. Chính phủ Việt Nam cho phép các khoản vay được quay vòng. Các loại cho vay này là ngắn hạn và người đi vay có thể thu được với chu kỳ kinh doanh ngắn. Thời hạn của các khoản vay như vậy thường là ba tháng. Hơn nữa, thời hạn trả nợ thường cố định tại một chu kỳ kinh doanh. Các hình thức cho vay này không phải chịu thuế GTGT. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh dài hạn và tự tin vào khả năng trả khoản vay của mình, bạn có thể lựa chọn hình thức vay quay vòng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, người Việt Nam có thể vay tiền bằng Cashberry. công dân. Công dân Việt Nam có thể đăng ký khoản vay tại Việt Nam bằng cách xin thị thực và điền vào mẫu đơn. Visa hợp lệ và hộ chiếu hợp lệ là cần thiết. Sau khi có Visa và các giấy tờ cần thiết khác, bạn có thể đăng ký vay ngân hàng Việt Nam. Nếu ngân hàng Việt Nam của bạn chấp thuận đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền.

May mắn thay, đất nước này có một ngành ngân hàng sôi động và cạnh tranh.Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thậm chí đã cung cấp các khoản vay cho một số công ty sáng tạo nhất. Ngân hàng Việt Nam là một trong những đối tác hữu ích nhất trong dự án và cung cấp nền tảng tốt để họ mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển thị trường. NHNN có nhiều loại sản phẩm dành cho người tiêu dùng trong nước và chủ thẻ tín dụng. Các chính sách của chính phủ đã tạo điều kiện cho hệ thống tài chính Việt Nam trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất để kinh doanh.

Có rất nhiều lợi thế khi vay tiền bằng Cashberry tại Việt Nam. Tăng trưởng kinh tế của đất nước đã tạo điều kiện cho nhiều công ty lớn có được các khoản vay nước ngoài. Song ngoài những điều này, có một số khách hàng cần vay vốn ở Việt Nam. Ví dụ, một công ty do Việt Nam làm chủ có thể yêu cầu người cho vay nước ngoài miễn lãi và miễn phí. Một ưu điểm khác của phương pháp này là có khả năng thu hút các nhà đầu tư quốc tế.

Để có được một quả dâu tây ở Việt Nam có thể là một quá trình khó khăn. Hệ thống tài chính của đất nước có tính cạnh tranh cao, với nhiều nhà đầu tư đang tìm cách tạo ra nhiều doanh thu hơn. Ngoài vai trò là thành viên của APG, Chính phủ Việt Nam đã có sáng kiến ​​xây dựng một hệ thống ngân hàng phục vụ cho khách hàng của mình. Đất nước này cam kết mạnh mẽ trong việc bảo vệ công dân của mình, cho phép họ phát triển kinh doanh.

Thế chấp ở Việt Nam khác với cầm cố vì nó yêu cầu một người cung cấp tài sản để đổi lấy khoản vay. Mặt khác, cầm cố cho phép người vay giữ quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp.Ngoài cam kết của chính phủ Việt Nam trong việc thực hiện một hệ thống tài chính trong nước, chính phủ Việt Nam cũng đã ký một thỏa thuận liên quan đến các điều khoản của khoản vay. Luật này sẽ giúp các ngân hàng dễ dàng tuân thủ các quy tắc chi phối việc bán các khoản cho vay trong nước.

Nếu định đầu tư vào cashberry, bạn phải đảm bảo nó là hợp pháp. Nếu bạn không thể cung cấp một khoản vay thích hợp, bạn nên thuê một luật sư để xử lý giao dịch cho bạn. Ý kiến ​​pháp lý là một phần quan trọng của quá trình này. Một luật sư đủ năng lực sẽ không chỉ có thể giúp bạn vay thế chấp tại Việt Nam mà còn có thể tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề pháp lý nào khác mà bạn có thể gặp phải.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền CashBerry

CashBerry được thiết kế theo hướng cao cấp hơn với những lợi ích vượt trội như:

 • Nền tảng App di động tiếp cận được đông đảo đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện 100% online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể vay được tiền mà không cần chứng minh thu nhập
 • Có thể vay ngay hạn mức tối đa ngay lần vay đầu tiên.
 • Thời hạn thanh toán kéo dài từ 90 -180 ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn, hồ sơ hợp đồng công khai minh bạch.
 • Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính sẵn giải đáp mọi khó khăn của khách hàng một các nhanh chóng.
 • Dịch vụ phục vụ 24/7 kể Chủ Nhật và các ngày lễ.

Đăng ký khoản vay CashBerry trực tuyến mang lại lợi ích cho cả hai bên. Do hệ thống tài chính Việt Nam được điều hành bởi Ngân hàng Nhà nước nên công ty phải tuân thủ luật pháp và thực thi các quy định của pháp luật. Luật này cũng sẽ giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản ngân hàng trong nước của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào với CashBerry.

Cashberry
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Trần Danh Tiến
4.0
Trần Danh Tiến
Vay tiền tiêu dùng 5 đến 10 triệu thì vay trên web này cũng ok. Thủ tục các thứ nhanh, gọn, điền xong thông tin xong cái là tiền về.
Nguyễn Phương Thảo
4.5
Nguyễn Phương Thảo
Có thằng em chỉ vay trên app này thử. Thấy app cũng rõ ràng, đầy đủ lãi suất các thứ, vay cũng yên tâm hơn, không sợ chi phí phát sinh.
Phạm Khánh Hằng
4.5
Phạm Khánh Hằng
Vay tiền đóng học mà được app ưu tiên sinh viên quá. Nhân viên tư vấn cẩn thận, lãi suất rõ ràng, tiền về nhanh, nói chung là ổn, ai cần vay gấp thì nên dùng.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.