VayVND

https://vaysite.com/VayVND
VayVND
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 988 954
Giờ làm việc:
8:00 – 21:00: Thứ Hai – Thứ Bảy
8:00 – 17:00: Chủ Nhật

Khoản vay 4,2 triệu đồng từ thành viên VayVND là cách phổ biến nhất để vay một khoản vay nhỏ ở Việt Nam. Công ty du lịch mà T làm việc phải tạm ngừng hoạt động do dịch bệnh và TT bị dư thừa. Em trai của anh ấy phải đi học và anh ấy cần tiền. Anh đã thanh toán phí dịch vụ và nhận được 3,5 triệu đồng, số tiền này đủ để đóng học phí cho em trai. Theo nhật báo Đất Việt, người cho vay đã gọi điện cho người thân của anh ta để bắt anh ta trả nợ và làm nhục anh ta. TT, nhân viên một công ty du lịch, giải thích câu chuyện của mình.

Một phụ nữ ở Việt Nam vay 2 triệu đồng từ một ứng dụng khác nhưng không trả được nợ đúng hạn. Tính đến tháng 1, cô nợ 54 triệu đồng và phải trả gần 20 triệu đồng. Bất chấp những nỗ lực của cô ấy, cô ấy vẫn đang trả hết nợ của mình. Khoản nợ này tăng theo cấp số nhân trong ba tháng, từ 200.000 đồng lên 54 triệu đồng. Người phụ nữ Việt Nam đã vay 2 triệu đồng trong 14 ngày với lãi suất 44%. Tình trạng này là do xu hướng các ứng dụng Trung Quốc dụ người Việt Nam đi vay bằng lãi suất cao và các điều khoản không phù hợp.

Để đảm bảo bạn có thể trả nợ đúng hạn, bạn nên luôn kiểm tra các điều kiện vay trên điện thoại. Mặc dù các quy định về khoản vay của Việt Nam khắt khe hơn, nhưng chúng vẫn có thể được sử dụng để vay từ một tổ chức cho vay nước ngoài tại Việt Nam. Lãi suất của khoản vay VayVND cao hơn một chút so với lãi suất tiêu chuẩn, nhưng chúng vẫn thấp hơn lãi suất bạn tìm thấy ở ngân hàng Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, thuận tiện hơn nhiều khi giao dịch.Ngoài lãi suất thấp hơn, họ cũng có lãi suất linh hoạt, điều này rất cần thiết để giao dịch khoản vay thành công.

Mặc dù nhiều trang web này ở Việt Nam có trụ sở tại Úc, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý giữa Khung pháp lý của Việt Nam và Úc. Ví dụ, một khoản vay từ Vtien ở nước ngoài có thể dễ dàng nhận được hơn một khoản vay từ một quốc gia khác trong cùng một quốc gia. Đây cũng là lý do tại sao Vtien trở thành một lựa chọn vay vốn phổ biến ở Việt Nam, khi Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực khuyến khích nhiều doanh nghiệp hơn đầu tư vào các doanh nghiệp Australia.

VayVND
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Phạm Khánh Hằng
4.5
Phạm Khánh Hằng
Vay tiền đóng học mà được app ưu tiên sinh viên quá. Nhân viên tư vấn cẩn thận, lãi suất rõ ràng, tiền về nhanh, nói chung là ổn, ai cần vay gấp thì nên dùng.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Trịnh Minh Chính
5.0
Trịnh Minh Chính
App cũng khá ổn, dùng thử thấy app mượt, mà tiền về cũng nhanh. 5 phút điền thông tin xong đã thấy tiền về tài khoản ngân hàng rồi.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.