Đánh giá App Tamo Loan Việt Nam

Đánh giá App Tamo Loan Việt Nam
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 989 980
Giờ làm việc:
8:00 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu

Có một số ứng dụng cho vay tại Việt Nam, nhưng không ứng dụng nào dễ sử dụng như ứng dụng Tamo Loan. Ứng dụng cho phép bạn đăng ký khoản vay lên đến 50.000 VND trong vòng 3 đến 48 tháng và có thể phê duyệt ngay lập tức với số lượng giấy tờ tối thiểu. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được chấp nhận trên ứng dụng. Dưới đây là đánh giá về những cái phổ biến nhất. Bạn có thể tìm thấy kết hợp hoàn hảo của bạn ngày hôm nay!

Sự xuất hiện của các ứng dụng cho vay ở Việt Nam là một hiện tượng ngày càng phức tạp và ngày càng tăng. Mật độ dân cư đông đúc như ngõ hẻm ở thủ đô Việt Nam, các ứng dụng này thậm chí còn khó thương lượng hơn. Người đi vay không thể đảo ngược quyết định của họ, và nếu họ chọn sai ứng dụng, họ có thể bị bỏ lại trong ngõ cụt. Mặc dù khác nhau về cách tiếp cận, tất cả các ứng dụng cho vay tại Việt Nam đều hướng tới việc mang đến cho người vay trải nghiệm tín dụng thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời thu thập dữ liệu cá nhân để giảm thiểu rủi ro. Các ứng dụng này có các tính năng tương tự và điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn giữa những người đi vay.

Nếu cần tiền gấp, bạn có thể thử ứng dụng Tamo Loan Việt Nam. Công ty tài chính này là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong làng tài chính Việt Nam, cho vay tiền trực tuyến. Họ đưa ra một loạt các khoản vay, trong đó có thể lên đến 10 triệu đồng. Quy trình phê duyệt của dịch vụ rất nhanh chóng và dễ dàng, và bạn sẽ nhận được số tiền mình cần trong vòng 15 phút.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ các cửa hàng Apple hoặc Android và đăng ký sau vài phút. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể lập tài khoản trên trang Tamo Loan Việt Nam.Ứng dụng này cũng có sẵn ở các quốc gia khác và có nhiều tính năng khác như khả năng thanh toán qua hệ thống thanh toán Tamo Loan Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có tài khoản ngân hàng trước khi bạn có thể sử dụng ứng dụng Tamo Loan để nhận tiền mặt.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán hóa đơn và thanh toán. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để chụp ảnh biên lai, sau đó bạn có thể gửi đến ngân hàng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Sau khi được chấp thuận, bạn có thể sử dụng tiền mặt để thanh toán hóa đơn hoặc thanh toán thẻ tín dụng của mình. Nhưng tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn có thể hoàn trả khoản vay của mình đúng hạn, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với thời gian chờ đợi lâu.

Các khoản vay trực tuyến chờ ngày lĩnh lương dễ dàng nhận được với App Tamo. Bạn có thể vay từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng với kỳ hạn từ 61 đến 365 ngày. Bạn có thể đăng ký một khoản vay trực tuyến và được chấp thuận ngay lập tức. Có yêu cầu tài liệu tối thiểu. Thật dễ dàng để đăng ký một khoản vay trực tuyến và bắt đầu tiết kiệm tiền ngay lập tức. Ứng dụng Tín dụng Tamo Loan Việt Nam sẽ giúp bạn nhận được số tiền mặt bạn cần mà không cần phải điền vào vô số giấy tờ.

Để đăng ký khoản vay trực tuyến, bạn phải là công dân Việt Nam và có tài khoản ngân hàng trong nước. Ứng dụng Tín dụng Tamo Loan Việt Nam là một cách thuận tiện để nhận được tiền mặt bạn cần để thực hiện các giao dịch mua quan trọng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể vay tới 500 triệu đồng để tài trợ cho đợt mua sắm lớn sắp tới của mình. Ứng dụng Tín dụng Tamo Loan Việt Nam đã hoạt động hơn 15 năm và họ biết chính xác những gì khách hàng của họ cần.

Tamo Loan, dịch vụ hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên, có mười triệu người dùng đã đăng ký. Với nguồn vốn chuỗi B dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2020, công ty đang tiến ra nước ngoài và chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên.Thị trường Việt Nam đang phát triển và là nơi tập trung dân số thế hệ trẻ ngày càng tăng và những công dân am hiểu về công nghệ. Hợp tác với FE Credit, MoneyTap đã xây dựng một hệ thống cung cấp tín dụng di động đơn giản với lãi suất phải chăng và EMI linh hoạt.

Ứng dụng có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Quá trình này hoàn toàn kỹ thuật số, từ đăng ký đến phê duyệt. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Anh. Sau khi được phê duyệt, ứng dụng sẽ gửi cho khách hàng thông báo khi khoản vay được chấp thuận. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng, và số tiền cho vay có thể lên đến mười nghìn đô la. Mặc dù điều này vẫn còn tương đối đắt so với các tùy chọn khác, ứng dụng này cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý cho việc vay tiền thông thường.

Để có thể vay Tamo tại Việt Nam, bạn phải trên 25 tuổi.Khoản vay có thể từ 500.000 đồng đến mười lăm triệu đồng. Hơn nữa, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng thu nhập nào, điều này chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ chấp thuận của bạn. Có nhiều hình thức cho vay Tamo khác nhau, từ người vay lần đầu đến khách hàng lặp lại, và mỗi hình thức có lãi suất khác nhau.

Tamo Loan là một nền tảng trực tuyến mà bạn có thể vay lên đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng này để vay bất kỳ số tiền nào bạn cần miễn là bạn trả nợ đúng hạn. Với khoản vay của App Tamo, bạn có thể thanh toán khoản vay của mình theo từng đợt, điều này rất thuận tiện cho hầu hết mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng khoản vay này để trang trải các chi phí phát sinh ngoài dự kiến ​​như trả tiền thuê nhà hoặc trả xe.

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, Tamo Credit Việt Nam đã ra mắt khoản vay trả góp trong ứng dụng với AirPay, một dịch vụ ví điện tử. Dịch vụ mới này phù hợp với nỗ lực của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.Nó cũng phản ánh trực tiếp sự tập trung của công ty vào số hóa và thay đổi trải nghiệm của khách hàng từ nhanh sang tức thì. Thông qua hình thức vay trả góp trong ứng dụng, khách hàng có thể thanh toán từ mọi nơi mà không cần đến điểm bán hàng hay lo lắng quên thông tin hợp đồng.

Tamo Loan Việt Nam là một hình thức tín dụng được cung cấp bởi các công ty tín dụng tại nhà Tong dai tại Việt Nam. Để được chấp thuận, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu nhất định, các yêu cầu này khác nhau giữa các công ty. Các yêu cầu đối với Tamo Loan Việt Nam rất khác nhau, nhưng nhìn chung đều khá dễ dàng đáp ứng. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web App Tamo Loan Việt Nam và đăng ký khoản vay trực tuyến. Quá trình này nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn bí mật. Và với dịch vụ của Tamo Loan Việt Nam, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau ba ngày làm việc.

Với nhiều lựa chọn tài chính khác nhau, từ 500 nghìn đồng đến mười lăm triệu đồng, dịch vụ của Tamo Loan Việt Nam luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thủ tục hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng, số tiền vay có thể dao động từ 500 đến 15 triệu đồng. Dịch vụ này cũng có sẵn trực tuyến và quy trình đăng ký của nó được sắp xếp hợp lý để cung cấp một quy trình nhanh chóng, thuận tiện. Bạn thậm chí có thể nhận được tiền trong vòng năm phút nếu bạn cần.

Ứng dụng Tamo Nationwide hỗ trợ vay vốn cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Đây là quy trình đăng ký khoản vay trực tuyến 100% yêu cầu lịch sử tín dụng chất lượng cao. Thời gian cho vay có thể từ 61 đến 365 lần giá trị căn nhà. Bạn có thể chọn trả khoản vay trong vòng ba tháng hoặc lâu nhất là một năm. Với lãi suất trung bình chỉ ba phần trăm, Ứng dụng Tamo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có tín dụng xấu hoặc thu nhập thấp.

Hệ thống cho vay trực tuyến, Tamo, được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, một trong những công ty nổi bật nhất trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ngắn hạn tại Việt Nam. Để sử dụng sản phẩm này, bạn phải là công dân Việt Nam từ hai mươi đến sáu mươi tuổi, có CMND hợp lệ và có thu nhập ổn định hàng tháng từ năm triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là công dân Việt Nam, bạn vẫn có thể đăng ký vay qua ứng dụng này.

Trong những tháng gần đây, nhiều người Việt Nam đi vay đã cho biết bị bóc lột và có những cách thức đòi nợ quá khắc nghiệt. Thông thường, những cá nhân này đã sử dụng mạng xã hội để nói lên sự không hài lòng của họ. Hàng trăm diễn đàn và hội nhóm được thành lập bởi những người vay tiền bất mãn, trong đó phần lớn là các chuyên gia trẻ Việt Nam. Trong các diễn đàn này, những người đi vay này cung cấp cho nhau sự hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ các mẹo về cách giao dịch với những người cho vay kỹ thuật số này. Những người mới đến đất nước này tìm kiếm lời khuyên về cách phân biệt người cho vay hợp pháp với những kẻ lừa đảo và ứng dụng nào an toàn để sử dụng. Hơn nữa, nhiều người trong số họ đang tìm kiếm lời khuyên về cách đáp ứng các yêu cầu cho vay đối với một ứng dụng có uy tín.

Đánh giá App Tamo Loan Việt Nam
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Lời chứng thực
Lời chứng thực
Bình Đan Loan
4.5
Bình Đan Loan
Lựa chọn tốt cho một khoản vay. Tôi đã vay mà không cần thắc mắc và trả lại vào đúng ngày quy định trong hợp đồng.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Lỳ Kiều Cương
4.5
Lỳ Kiều Cương
Một công ty xuất sắc, rất thuận tiện để đăng ký mà không cần rời khỏi nhà và nhận ngay thẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn rất hữu ích.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.