Vamo

https://vaysite.com/Vamo
Vamo
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 633 482
Giờ làm việc:
9:00 - 18:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

VIA SMS Group và TWINO đã ra mắt thương hiệu cho vay tiêu dùng chung tại Việt Nam có tên là VAMO. Mỗi công ty sẽ nắm giữ 50% doanh nghiệp. Cả hai công ty đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và tìm thấy điểm chung trong việc chia sẻ nguồn lực và chuyên môn. Sự hợp tác này nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng ở Châu Á. Liên doanh sẽ cung cấp các khoản vay cho các cá nhân từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

TWINO và VAMO là một phần của VIA SMS Group, một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của hai công ty là đưa VAMO trở thành dịch vụ cho vay uy tín và tiện lợi nhất tại Việt Nam. Cả hai công ty đều có lịch sử lâu đời và vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và cam kết đưa VAMO trở thành người dẫn đầu trên thị trường. Để biết thêm thông tin về các công ty này, hãy truy cập trang web của họ hoặc tải xuống ứng dụng cho vay của họ.

Các tổ chức tài chính thống trị thị trường cho vay Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng khách hàng vay ngày càng tăng, với sự đa dạng hơn của các doanh nghiệp và cá nhân tham gia. Khoản vay hợp vốn ba năm gần đây của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, với chín ngân hàng tham gia, là khoản vay đa dạng nhất. Đây là giao dịch đầu tiên do một ngân hàng nước ngoài thực hiện. Hoạt động kinh doanh đòi nợ đang phát triển mạnh ở Việt Nam và Deutsche Bank là đơn vị thu xếp khách hàng tiềm năng được ủy quyền duy nhất.

Hơn nữa, VIA SMS Group cung cấp chương trình không sử dụng – không tính lãi. Tính năng này đảm bảo rằng người vay chỉ phải trả lãi trên số tiền đã vay.Do chính sách này có thể hoàn trả khoản vay với lãi suất cao. Bên cạnh đó, VIA SMS Group và TWINO cung cấp hạn mức tín dụng cá nhân, có thể được sử dụng để chuyển tiền khẩn cấp. Do đó, chúng là lựa chọn lý tưởng cho những tình huống khẩn cấp mà bạn cần tiền ngay lập tức.

Do nền kinh tế xám đang phát triển ở Việt Nam, điều quan trọng là phải nhận thức được những rủi ro liên quan đến các khoản vay trong nước. Mặc dù rất hấp dẫn để sử dụng các khoản vay tín chấp ở Việt Nam, nhưng người cho vay có thể sẽ tính lãi suất cao nếu họ không có uy tín tốt. Hơn nữa, một công ty có uy tín sẽ không ngần ngại cung cấp cho bạn các tài liệu cần thiết. Nếu bạn lo lắng về những rủi ro liên quan đến hoạt động kinh doanh này, bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn.

Sử dụng khoản vay tại Việt Nam là một cách thuận tiện để tiếp cận vốn mà không phải kiểm tra tín dụng. Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến từ máy tính và nhận tiền ngay trong ngày. Quy trình đăng ký trực tuyến có thể được thực hiện ở bất cứ đâu và tất cả các tài liệu đều được kiểm tra trong thời gian thực. Không cần gặp đại diện ngân hàng để được vay tiền nhanh 300 triệu tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.Và vì quy trình đăng ký là kỹ thuật số nên không có phí liên quan.

Về lâu dài, bạn sẽ được hưởng lợi từ nền kinh tế đang phát triển nhanh và chi phí lao động thấp của đất nước. Bên cạnh những lợi thế này, dân số 96 triệu dân của Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất lớn trong khu vực, với ngành du lịch phát triển vượt bậc. Sau hai năm đầu tiên, nền kinh tế của nó đã tăng gần bảy phần trăm, trở thành quốc gia phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của đất nước hiện ở mức cao nhất trong 10 năm.

Vamo
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Phạm Khánh Hằng
4.5
Phạm Khánh Hằng
Vay tiền đóng học mà được app ưu tiên sinh viên quá. Nhân viên tư vấn cẩn thận, lãi suất rõ ràng, tiền về nhanh, nói chung là ổn, ai cần vay gấp thì nên dùng.
Nguyễn Khánh Linh
5.0
Nguyễn Khánh Linh
App vay tiền uy tín. Dùng vài lần rồi thấy được, không bị tính thêm phí gì, lãi suất thì thấp, công khai rõ ràng. Cứ trả đủ là yên tâm lần sau vay tiếp.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.