MoneyCat

MoneyCat
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 636 727
Giờ làm việc:
8:30 - 18:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

MoneyCat tại Việt Nam là hệ thống hỗ trợ tài chính trực tuyến 24/7 cung cấp các khoản vay ưu đãi 0% cho người mới. Mức vay có thể dao động từ 100.000 đồng đến 15 triệu đồng. Thời gian hoàn trả thường là 90-180 ngày, nhưng có tỷ lệ mong muốn 0% ưu tiên cho người mới. Độ tuổi tối thiểu để đăng ký là 20 tuổi và người nộp đơn phải có giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp và thu nhập ổn định.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất
  18.25%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

Số tiền này có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Tiền có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Khoản vay gấp online trong MoneyCat có thể là khoản thanh toán một lần hoặc cho một khoản mua sắm lớn. Nếu bạn không chắc chắn về các điều kiện trả nợ, bạn có thể tham khảo các điều kiện vay trước khi yêu cầu khoản vay. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng MoneyCat như một giải pháp tài chính một lần cho mọi nhu cầu tiền tệ của mình.

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng MoneyCat là chương trình tài trợ lãi suất 0% dành cho người mới. Chương trình này dành cho người mới và ưu đãi tài chính lên đến 15 triệu đồng. Trong hầu hết các trường hợp, tiền mặt sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn trong vòng 24 giờ. Mặc dù có thể có sự chậm trễ, nhưng đây không phải là một vấn đề – hầu hết các vấn đề liên quan đến quá trình xử lý là lỗi của con người. Để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng bất kỳ lúc nào để khoản vay của bạn được chấp thuận.

Khi đăng ký khoản vay với MoneyCat tại Việt Nam, bạn phải đợi ít nhất 30 phút trước khi nhận được tiền của bạn. Khung thời gian này có thể được kéo dài thêm một hoặc hai tháng, điều này sẽ làm tăng thêm gánh nặng nợ nần của bạn.Thời hạn trả nợ cho khoản vay ngắn hạn thường ngắn hơn khoản vay truyền thống, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái hoàn trả khoản vay trong thời hạn khoản vay. Vì thời hạn trả nợ ngắn, bạn sẽ phải trả lại trong một khoảng thời gian nhất định.

MoneyCat tại Việt Nam là một nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Khoản vay nhanh chóng và dễ dàng đăng ký, và bạn có thể mong đợi tiền của bạn sẽ vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ. Khi bạn đăng ký khoản vay với MoneyCat tại Việt Nam, bạn cần phải trên 21 tuổi và bạn phải là công dân Việt Nam. Khi đơn đăng ký của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thông báo SMS qua tin nhắn văn bản xác nhận sự chấp thuận của bạn. Khoản vay sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày.

Quy trình chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng để đăng ký. Nó yêu cầu bạn cung cấp một tài liệu nhận dạng hợp lệ để xác minh danh tính của bạn. Bạn có thể thanh toán khoản vay vào ngày làm việc tiếp theo hoặc bạn có thể đợi đến ngày ngân hàng tiếp theo để hoàn tất việc thanh toán. Quy trình này là một cách không phức tạp để đảm bảo một khoản vay nhỏ ở Việt Nam. Sau khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký, bạn có thể thanh toán khoản vay sau vài giờ.

Trước khi đăng ký khoản vay với MoneyCat, trước tiên bạn phải điền vào một mẫu đơn đăng ký trực tuyến ngắn. Mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Bạn phải có một tài khoản ngân hàng hợp lệ dưới tên của bạn và một ID hợp lệ. Bạn cũng phải cung cấp số điện thoại mà bạn có thể nhận tin nhắn văn bản có chứa mã xác thực. Trạng thái phê duyệt sẽ được nhận gần như ngay lập tức.Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được cấp số tiền cần thiết để đáp ứng nhu cầu của mình.

Công ty có mẫu đơn xin vay dễ dàng, miễn phí và nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký khoản vay từ 500 nghìn đồng đến 18 triệu đồng. Bạn cũng có thể đăng ký khoản vay trong MoneyCat trên web. Bạn sẽ có thể lựa chọn giữa các khoản vay ưu đãi và lãi suất cố định 0%. Thời hạn vay lên đến 36 tháng. Cho dù bạn cần một khoản tín dụng ngắn hạn hay dài hạn, MoneyCat là một lựa chọn dễ dàng.

Khi bạn đã được chấp thuận cho vay thông qua một trong các trang web, bạn có thể nhận tiền mặt sau khoảng bốn phút. Không giống như các khoản vay cá nhân truyền thống, số tiền bạn vay từ các dịch vụ này nhỏ hơn nhiều. Bạn có thể vay tới 18 triệu đồng tại Việt Nam thông qua MoneyCat, và bạn sẽ được trả trong vòng 20 phút kể từ khi nộp hồ sơ. Trong MoneyCat, bạn có thể nhận tiền trong tài khoản ATM của mình. Trang web của người cho vay cũng cung cấp dịch vụ tư vấn về nợ và chi tiêu trong ngày.

MoneyCat
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Biện Cát Thoại
30 January 2023
Thoải mái, lãi suất thấp, không bao giờ có bất kỳ vấn đề.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Nhiệm Triều Hồng
5.0
Nhiệm Triều Hồng
Cảm ơn bạn đã có cơ hội vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng khoán. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho quá trình huy động vốn.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.