App Findo – Cách Nhận Khoản vay

App Findo – Cách Nhận Khoản vay
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 866 851
Giờ làm việc:
8:00 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu

Không có chi phí ẩn khi nói đến một khoản vay cá nhân thông qua ứng dụng Findo App. Mọi chi phí đều được hiển thị rõ ràng và không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Điều này làm cho việc tìm kiếm một khoản vay thông qua ứng dụng trở nên dễ dàng.

App Fido là một ứng dụng cho vay tiền trên điện thoại di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay tức thì, Fido là ứng dụng dành cho bạn. Nó cung cấp các khoản vay trong vòng vài phút sau khi được phê duyệt. Ứng dụng có sẵn trên Google Playstore. Bạn có thể gửi thông tin chi tiết, bảng sao kê ngân hàng và bằng chứng ID để được chấp thuận. Sau khi được chấp thuận, tiền của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Công ty khởi nghiệp đã huy động được 30 triệu đô la trong một vòng tài trợ gần đây do Fortissimo Capital có trụ sở tại Israel dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Yard Ventures. Sứ mệnh của công ty là trao quyền cho các cá nhân để tận dụng các cơ hội tài chính. Công ty đã đăng ký hàng ngàn khách hàng.

Người dùng phải cẩn thận để nhập thông tin của họ một cách chính xác. Bạn không bao giờ nên sử dụng số tiền di động của người khác. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tên của bạn là chính xác và không có bất kỳ lỗi chính tả nào. Nếu bạn có ID bị in sai, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được sửa. Nếu bạn cần tiền ngay lập tức, FIDO App cung cấp các khoản vay có thể được duyệt ngay trong ngày. Ứng dụng có hơn 23.000 người dùng và xếp hạng 4,2 trên Google Play. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin để Fido có thể đánh giá đơn đăng ký của bạn và chấp thuận khoản vay của bạn. Thông tin này cũng cần thiết cho mục đích tham khảo và tài liệu.

App Fido cung cấp nhiều điều khoản và tỷ lệ cho vay. Lãi suất cao nhất là 14% cho khoản vay trong ba mươi ngày. Nếu bạn trả lại khoản vay của mình trong vòng một tháng, bạn có thể chọn mức lãi suất thấp hơn. Bạn cũng có thể chọn thời hạn trả nợ từ 10 đến 33 ngày. Quy trình cho vay nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể truy cập tiền của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài một ứng dụng trực tuyến đơn giản, Fido app cung cấp sự chấp thuận ngay lập tức. Ứng viên phải xác minh số điện thoại di động của họ và tải lên ảnh chụp đầu hoặc bản sao chứng minh nhân dân của họ. Sau đó, ứng dụng được chấp thuận trong vài phút. Fido là một ứng dụng cho vay tiền trên điện thoại di động và dành cho những người làm công ăn lương hoặc tự kinh doanh.

Không giống như các ngân hàng truyền thống, FIDO cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được các khoản vay ngắn hạn ở Ghana. Trong vòng chưa đầy bốn phút, bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký và nhận tiền trên ví điện thoại di động của mình. Không có phí ẩn, không cần thế chấp hoặc dựa vào người bảo lãnh và bạn có thể nhận tiền ngay lập tức.

Nó cung cấp các khoản vay lên đến 200 VND

Ứng dụng Findo cung cấp các khoản vay cho các cá nhân mà không cần thế chấp hoặc người bảo lãnh. Khoản vay đầu tiên là 200 VND và có thể được hoàn trả trong vòng 10 đến 30 ngày. Sau đó, bạn có thể đăng ký một số tiền lớn hơn.Nó cũng cung cấp các khoản vay lên đến 600 VND. Tiền có thể được nhận ngay lập tức trong ví điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thiếu tiền hoàn trả.

Quá trình này rất đơn giản. Khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu đăng ký, tiền sẽ được gửi thẳng đến ví điện thoại di động của bạn. Nếu bạn cần thêm tiền, bạn có thể lên đến 600 VND và thanh toán đúng hạn. Dịch vụ App Findo cũng không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người thất nghiệp hoặc những người không có nhiều lịch sử tín dụng. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng, và bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay lập tức.

App Findo – Cách Nhận Khoản vay
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Vũ Ngọc Mai
5.0
Vũ Ngọc Mai
Vay tiền trên app này là quá sáng suốt. Duyệt cả nợ xấu, lãi suất rõ ràng, công khai, tiền về nhanh, giải ngân vài phút xong. Uy tín.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.