App Findo – Cách Nhận Khoản vay

App Findo – Cách Nhận Khoản vay
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 866 851
Giờ làm việc:
8:00 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu

Không có chi phí ẩn khi nói đến một khoản vay cá nhân thông qua ứng dụng Findo App. Mọi chi phí đều được hiển thị rõ ràng và không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Điều này làm cho việc tìm kiếm một khoản vay thông qua ứng dụng trở nên dễ dàng.

App Findo VN
Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất
  12–20%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

App Findo là một ứng dụng cho vay tiền trên điện thoại di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay tức thì, Findo là ứng dụng dành cho bạn. Nó cung cấp các khoản vay trong vòng vài phút sau khi được phê duyệt. Ứng dụng có sẵn trên Google Playstore. Bạn có thể gửi thông tin chi tiết, bảng sao kê ngân hàng và bằng chứng ID để được chấp thuận. Sau khi được chấp thuận, tiền của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Công ty khởi nghiệp đã huy động được 30 triệu đô la trong một vòng tài trợ gần đây do Fortissimo Capital có trụ sở tại Israel dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Yard Ventures. Sứ mệnh của công ty là trao quyền cho các cá nhân để tận dụng các cơ hội tài chính. Công ty đã đăng ký hàng ngàn khách hàng.

Người dùng phải cẩn thận để nhập thông tin của họ một cách chính xác. Bạn không bao giờ nên sử dụng số tiền di động của người khác. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tên của bạn là chính xác và không có bất kỳ lỗi chính tả nào. Nếu bạn có ID bị in sai, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được sửa. Nếu bạn cần tiền ngay lập tức, Findo App cung cấp các khoản vay có thể được duyệt ngay trong ngày. Ứng dụng có hơn 23.000 người dùng và xếp hạng 4,2 trên Google Play. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin để Findo có thể đánh giá đơn đăng ký của bạn và chấp thuận khoản vay của bạn. Thông tin này cũng cần thiết cho mục đích tham khảo và tài liệu.

App Findo cung cấp nhiều điều khoản và tỷ lệ cho vay. Lãi suất cao nhất là 14% cho khoản vay trong ba mươi ngày. Nếu bạn trả lại khoản vay của mình trong vòng một tháng, bạn có thể chọn mức lãi suất thấp hơn. Bạn cũng có thể chọn thời hạn trả nợ từ 10 đến 33 ngày. Quy trình cho vay nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể truy cập tiền của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài một ứng dụng trực tuyến đơn giản, Findo app cung cấp sự chấp thuận ngay lập tức. Ứng viên phải xác minh số điện thoại di động của họ và tải lên ảnh chụp đầu hoặc bản sao chứng minh nhân dân của họ. Sau đó, ứng dụng được chấp thuận trong vài phút. Findo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trên điện thoại di động và dành cho những người làm công ăn lương hoặc tự kinh doanh.

Không giống như các ngân hàng truyền thống, Findo cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được các khoản vay ngắn hạn ở Ghana. Trong vòng chưa đầy bốn phút, bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký và nhận tiền trên ví điện thoại di động của mình. Không có phí ẩn, không cần thế chấp hoặc dựa vào người bảo lãnh và bạn có thể nhận tiền ngay lập tức.

Nó cung cấp các khoản vay lên đến 200 VND

Ứng dụng Findo cung cấp các khoản vay cho các cá nhân mà không cần thế chấp hoặc người bảo lãnh. Khoản vay đầu tiên là 200 VND và có thể được hoàn trả trong vòng 10 đến 30 ngày. Sau đó, bạn có thể đăng ký một số tiền lớn hơn.Nó cũng cung cấp các khoản vay lên đến 600 VND. Tiền có thể được nhận ngay lập tức trong ví điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thiếu tiền hoàn trả.

Quá trình này rất đơn giản. Khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu đăng ký, tiền sẽ được gửi thẳng đến ví điện thoại di động của bạn. Nếu bạn cần thêm tiền, bạn có thể lên đến 600 VND và thanh toán đúng hạn. Dịch vụ App Findo cũng không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người thất nghiệp hoặc những người không có nhiều lịch sử tín dụng. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng, và bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay lập tức.

Thời hạn và hạn mức vay của App Findo VN

Findo app cung cấp dịch vụ vay trực tuyến với hạn mức từ 250.000 VND đến 15.000.000 VND. Đối với khách hàng mới, hạn mức tối đa là 5.000.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn, trong các lần vay tiếp theo, bạn có thể vay tối đa lên đến 15.000.000 VND.

Kỳ hạn của các khoản vay tại Findo App là từ 90 ngày tới 180 ngày. Trong lần vay đầu, nếu thanh toán trong vòng 30 ngày, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%.

Lãi suất cho các khoản vay App Findo dao động từ 12% – 20%/năm. Ngoài lãi suất, có thể có các khoản phí áp dụng.

Thông tin về Findo bị bắt và tin đồn lừa đảo?

Gần đây, do nhiều sự kiện liên quan đến tín dụng đen và thu hồi nợ không đúng pháp, có thông tin lan truyền về việc app vay tiền Findo bị bắt và bị lừa đảo. Tuy nhiên, thông tin này sau cùng đã được kiểm tra và xác nhận là tin đồn.

Sau cuộc tìm hiểu và trao đổi thông tin trực tiếp với công ty Fincap, đơn vị quản lý app vay Findo, chúng tôi xác nhận rằng thông tin về việc bị bắt là hoàn toàn không đúng.

Findo vẫn tiếp tục hoạt động bình thường tại trụ sở chính, và đội ngũ tổng đài Hotline vẫn sẵn sàng trực và hỗ trợ khách hàng.

Findo cam kết công khai mọi thông tin liên quan đến khoản vay, bao gồm hạn mức, kỳ hạn, lãi suất và các loại phí dịch vụ trước khi khách hàng ký hợp đồng vay trực tuyến. Do đó, không có cơ sở để nói rằng vay App Findo VN đang lừa đảo người vay.

App Findo – Cách Nhận Khoản vay
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Đặng Quốc Đại
07 December 2023
Cho vay trực tuyến thông qua dịch vụ này là một chiến thắng thực sự. Tôi đã nhận được số tiền cần thiết ngay lập tức và không có những rắc rối không cần thiết.
Phạm Thị
15 August 2023
Tôi vay 3 triệu để du lịch, trả trong 5 tháng. Phục vụ tốt và thân thiện.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Vũ Quang Dũng
4.5
Vũ Quang Dũng
Mình đã chọn vay tại đây số tiền 5 triệu để đóng học phí. Lãi suất thấp, công khai rõ ràng. Hệ thống cũng khá ưu tiên cho sinh viên, xét duyệt nhanh.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.