App vay tiền ATM Online

App vay tiền ATM Online
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 636 697
Giờ làm việc:
7:30 - 18:30 Thứ Hai - Chủ Nhật

Tại Việt Nam, một làn sóng mới cho vay cá nhân tức thì từ công ty ATM Online. Nhưng điều quan trọng là phải cảnh giác với những ứng dụng mới này, vì bạn có thể bị lừa khi vay một khoản tiền mà cuối cùng bạn phải trả rất nhiều tiền lãi. Một số ứng dụng này là Cashwagon, iDong và Doctor Dong và chúng yêu cầu bạn nhập thông tin cơ bản như số ID quốc gia và tài khoản ngân hàng để xử lý đơn đăng ký của bạn.

ATM online app

Ứng dụng cho vay qua ATM Online của được thiết kế để giúp toàn bộ quá trình rút tiền và gửi tiền trở nên dễ dàng. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập tiền ở bất kỳ vùng nào của đất nước mà không cần rời khỏi nhà của bạn.Số tiền vay có thể từ vài nghìn đô la đến ba trăm triệu đồng, thời hạn trả nợ có thể từ sáu đến ba mươi sáu tháng. Ngoài ra, thẻ tín dụng cho phép bạn tận hưởng tiện ích tiêu dùng linh hoạt.

Các dự án CNTT gần đây của ngân hàng bao gồm một ứng dụng di động để rút tiền và gửi tiền ATM, cũng như một trang web thân thiện với người dùng hiện đại hơn. Ứng dụng iPay cho Ngân hàng Trực tuyến của ngân hàng cho phép truy vấn tài khoản và đăng ký trực tuyến nhanh hơn mà không phải trả thêm phí. Công nghệ OTP cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng để quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng và không phải lo lắng. Ngân hàng có kế hoạch mở rộng các dịch vụ kỹ thuật số của mình để bao gồm các hệ thống thanh toán bán lẻ và đang thực hiện các bước hướng tới mục tiêu này.

Là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, ATM Online cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và cá nhân. Đây là một trong những ngân hàng tư nhân hóa nhất trong số bốn ngân hàng lớn, và có vị thế thế chấp uy tín. Các khoản cho vay của ATM Online tăng từ 234,2 nghìn tỷ đồng năm 2010 lên 39,9 nghìn tỷ đồng năm 2014, đồng thời ngân hàng đã thắt chặt quản lý rủi ro và chất lượng tài sản. Trong tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, ngân hàng này có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất.

ATM Online Việt Nam gần đây đã giới thiệu tính năng chấm điểm khoản vay trên ứng dụng di động của mình. Trong vòng ba bước đơn giản, khách hàng có thể kiểm tra tính đủ điều kiện cho khoản vay của mình trong ba lần nhấp chuột. Trong vòng 90 giây, họ có thể tìm ra số tiền và lãi suất khoản vay. Với sự tiện lợi của tính năng này, người tiêu dùng thậm chí không phải chờ đợi để đăng ký khoản vay nhanh 500k. Ứng dụng cho vay cho phép khách hàng thanh toán mọi thứ, từ giải trí đến đồ ăn và thức uống.

ATM Online là một nền tảng cho vay kỹ thuật số nhằm mục đích đưa hoạt động cho vay p2p đến Việt Nam. Ứng dụng của nó đơn giản hóa toàn bộ quy trình cho vay và không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc thủ tục giấy tờ từ người vay. Chưa đầy ba phút, người vay có thể đăng ký khoản vay, và trong vòng 30 phút, quyết định được đưa ra. Dịch vụ này đã thu hút hơn hai triệu người vay và 400.000 nhà đầu tư và gần đây đã mở rộng sang Campuchia và Myanmar.

Ứng dụng cung cấp một số tùy chọn để gửi tiền mặt và rút tiền, bao gồm PayPal và Viettel Pay. Nó có chi nhánh tại bảy tỉnh và 20 công ty. Phí sử dụng ứng dụng cũng thấp so với các ngân hàng truyền thống. Công ty cũng cung cấp tùy chọn hoàn trả trong 30 ngày. Để đăng ký, chỉ cần truy cập trang web của ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi tiền tại các cây ATM trên khắp Việt Nam. Sau khi có số dư tài khoản, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng ứng dụng vay tiền ATM Vaymuon Việt Nam. Dịch vụ này cho phép bạn vay tiền từ bạn bè và gia đình, và bạn không phải lo lắng về việc thanh toán. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ở bất cứ đâu, miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính hoặc điện thoại thông minh. Nếu bạn đang muốn vay tiền tại Việt Nam, ATM Online là sự lựa chọn tốt nhất.

Thật dễ dàng để có được một khoản vay tại Việt Nam khi bạn có đúng loại tiền mặt. Bạn có thể sử dụng ứng dụng vay tiền ATM Online để vay tiền mặt ở bất kỳ đâu. Tiền mặt sẽ được gửi vào tài khoản của bạn trong vòng vài phút. Bạn thậm chí không cần phải có mặt tại Việt Nam để sử dụng tiền mặt.Ứng dụng hoạt động trên thiết bị di động nên rất tiện lợi cho những người vội vàng.

Ứng dụng cho vay tiền mặt qua ATM Online tại Việt Nam cho phép người tiêu dùng có thể vay tiền mặt trong vài phút. Dịch vụ sáng tạo này hoạt động với mã QR để cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào tiền mặt của mình. Chỉ cần quét mã để thực hiện giao dịch của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn, mua vé hoặc thanh toán cho người bán. Ứng dụng cho vay qua ATM trên điện thoại di động của ATM Online Việt Nam có sẵn bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Khoản vay này không có thế chấp và có thể được hoàn trả sau bốn tháng. ATM Online hoạt động với các loại sim Mobifone và Vinaphone. Bưu điện chỉ hỗ trợ các loại sim Viettel. Số tiền vay có thể lên đến 50 triệu đồng. Sau khi nhận được khoản vay, bạn có thể trả nợ bằng ứng dụng cho vay qua ATM Online Việt Nam. Tại Việt Nam bắt buộc phải có sim Viettel để thực hiện giao dịch.

Ứng dụng cho vay qua di động của ATM Online ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với 500 lượt tải xuống mỗi ngày. Ngày nay, nó nhận được hơn 6.000 lượt tải xuống mỗi ngày. FE Credit đã hợp tác với GoBear, một trang web so sánh, để gắn nhãn trắng cho ứng dụng của mình. GoBear hiện là một kênh bán hàng chính của ATM Online và ứng dụng cho vay qua ATM trên điện thoại di động đang trở thành một công cụ có giá trị để thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, công ty cần thực hiện các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại để chuyển đổi khách hàng mới. Chatbots là một giải pháp khác để làm cho quá trình bán hàng này hiệu quả hơn.

Để đạt được những mục tiêu này, ATM Online đang sử dụng các công nghệ tiên tiến. Ứng dụng cho vay qua ATM di động mới của nó không giới hạn các khoản vay. Nó cũng cho phép khách hàng thanh toán các hóa đơn điện nước và mua vé. Siêu ứng dụng của FE Credit thậm chí có thể giúp khách hàng tìm được cây ATM gần nhất.Dịch vụ mới này nhằm giúp người dân Việt Nam tiếp cận tín dụng bình thường dễ dàng hơn. Dịch vụ này đã trở thành một mặt hàng chủ lực tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng cho vay di động của ATM Online giúp khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Không giống như hầu hết các máy rút tiền, những máy rút tiền này di động, vì vậy khách hàng có thể thực hiện thanh toán khi đang di chuyển, bất cứ khi nào họ chọn. Hơn nữa, ứng dụng mới này là ứng dụng di động đầu tiên cho khoản vay. Khách hàng của nó có thể truy cập tài khoản của họ thông qua thiết bị di động của họ, ngay cả khi họ không có thẻ tín dụng. Các khoản vay ATM di động này có thể giúp những người có tín dụng kém cải thiện tình hình tài chính của họ.

Công ty đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam bằng việc mở văn phòng kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm mở rộng dịch vụ của họ tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Phần mềm ATM Online hiện đang làm việc với các mạng lưới tự phục vụ và các ngân hàng trong nước để đưa ứng dụng cho vay qua ATM trên toàn quốc. Công ty cũng đang mở rộng các dịch vụ của họ trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

App vay tiền ATM Online
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Lời chứng thực
Lời chứng thực
Lỳ Kiều Cương
4.5
Lỳ Kiều Cương
Một công ty xuất sắc, rất thuận tiện để đăng ký mà không cần rời khỏi nhà và nhận ngay thẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn rất hữu ích.
Nguyễn Phương Thảo
4.5
Nguyễn Phương Thảo
Có thằng em chỉ vay trên app này thử. Thấy app cũng rõ ràng, đầy đủ lãi suất các thứ, vay cũng yên tâm hơn, không sợ chi phí phát sinh.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.