Cash24

Cash24
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: -
Giờ làm việc:
00:00 - 24:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

Khoản vay trực tuyến bằng Cash24 tại Việt Nam là một cách tuyệt vời để nhận tiền mặt nhanh chóng. Công ty chấp nhận chụp ảnh tự sướng để xác minh danh tính của bạn và có thể cho bạn vay số tiền lên đến 50 triệu đồng. Bạn chỉ phải trả lãi suất trên số tiền bạn đã vay. Nó cũng có thể trả lại khoản vay của bạn sớm. Bạn cũng có thể để lại phản hồi trong phần nhận xét để cho người khác biết về trải nghiệm của bạn. Bạn sẽ được thông báo qua SMS khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận hoặc bị từ chối.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất
  0% lãi suất trong 10 ngày
 • Thời gian
  3 tháng – 12 tháng

Nếu bạn lo lắng về điểm tín dụng của người cho vay, bạn có thể thử đăng ký một số khoản vay. Nhiều đơn đăng ký sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn và các khoản vay tín chấp có thể có lãi suất cao hoặc thời gian trả nợ không đủ khả năng chi trả. Bạn cũng nên xem xét những người cho vay cung cấp các khoản vay này. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ có thể hoàn trả khoản vay của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn có tiền sử tài chính không tốt, thì vay trực tuyến là cách tốt nhất.

Vay tiền Cash24 là một nền tảng khác hỗ trợ cho vay trực tuyến tại Việt Nam. Nó hoạt động giống như một ngân hàng, nhưng bạn có thể vay ít nhất là VND một ngày. Sau đó, bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Và, phần tốt nhất? Bạn không phải lo lắng về việc trả nợ. Bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền bạn vay. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tiết kiệm và hoàn trả khoản vay của mình một cách dễ dàng.

Cash24 tại Việt Nam cung cấp nhiều khoản vay cá nhân lớn và nhỏ và là một trong những cách an toàn nhất để vay tiền trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến bất cứ lúc nào, và hồ sơ của bạn được duyệt gần như ngay lập tức. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng.Bạn sẽ không cần kiểm tra tín dụng. Bạn có thể vay tối đa 4 triệu đồng và có ngay số tiền mình cần trong vòng 48h. Và việc phê duyệt đơn đăng ký của bạn gần như ngay lập tức.

Một lợi ích khác của khoản vay trực tuyến tại Việt Nam là khoản vay này có thể được thực hiện trong vài phút. Sau khi được chấp thuận, tiền mặt sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn trong vòng vài ngày. Bạn cũng có thể sửa chữa hoặc cải tạo nhà khẩn cấp. Tiền mặt tại Việt Nam sẵn sàng chuyển ngay khi bạn cần. Quy trình này hoàn toàn kỹ thuật số, có nghĩa là bạn sẽ không phải gặp đại diện ngân hàng. Bạn cũng có thể truy cập từ bất kỳ máy tính nào có thiết bị di động và thẻ căn cước.

Một trong những ưu điểm của hình thức cho vay trực tuyến tại Việt Nam là tốc độ. Cách nhanh nhất để vay tiền mặt tại Việt Nam là sử dụng dịch vụ tiền mặt trực tuyến. Bạn có thể đăng ký một trong những sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập danh sách các công ty cho vay chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể đọc các bài đánh giá và đặt câu hỏi từ cộng đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay trực tuyến tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện việc này thông qua một trang web.

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn có thể sử dụng khoản vay trực tuyến tại Việt Nam. Những khoản vay này có thể được áp dụng cho bất kỳ ai, kể cả những người có tín dụng xấu. Trong hầu hết các trường hợp, khoản vay tiền mặt có thể được phê duyệt trong vài ngày. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiền cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khoản vay trực tuyến tại Việt Nam để thanh toán mọi chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Không có giới hạn về số tiền bạn có thể vay tại Việt Nam. Nếu bạn cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó cho bất kỳ việc gì.

Có một số nhược điểm của khoản vay trực tuyến ở Việt Nam.Nhiều người chọn phương thức này vì sự tiện lợi của nó, nhưng tốt hơn hết bạn nên kiểm tra với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác trước khi làm đơn. Hãy nhớ so sánh lãi suất và thời hạn trả nợ của các công ty cho vay khác nhau tại Việt Nam trước khi chọn khoản vay trực tuyến. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu sử dụng điện thoại thông minh để đăng ký vay tiền mặt nhanh chóng tại Việt Nam. Bạn thậm chí có thể đăng ký app Cash24 tại Việt Nam thông qua ứng dụng.

Cash24
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Thi Nhất Bạch
22 January 2023
Tôi thích mọi thứ. Họ đã chấp thuận một khoản vay cho số tiền tôi cần với các điều khoản thuận lợi.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Đặng Hồng Thụy
5.0
Đặng Hồng Thụy
Đơn giản và nhanh chóng gửi các tài liệu để xác minh. Hỗ trợ quản lý 24/7. Không có lãi suất ẩn đối với các khoản vay.
Bình Đan Loan
4.5
Bình Đan Loan
Lựa chọn tốt cho một khoản vay. Tôi đã vay mà không cần thắc mắc và trả lại vào đúng ngày quy định trong hợp đồng.
Phan Thuận
5.0
Phan Thuận
Tôi sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Tôi thích sự tiện lợi và nhanh chóng khi đăng ký khoản vay trực tuyến. Và hỗ trợ suốt ngày đêm sẽ luôn giúp giải quyết vấn đề.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.