Crezu

https://vaysite.com/Crezu
Crezu
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: -
Giờ làm việc:

8:00 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu

Crezu là một công ty dành cho việc lựa chọn cá nhân của các tổ chức tín dụng, nó hoạt động như một trung gian giữa người cho vay và người đi vay. Dịch vụ Crezu giúp bạn có thể lựa chọn hoàn toàn miễn phí các công ty tài chính vi mô phù hợp. Ở đây họ sẽ không phải trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp hoặc một khoản hoa hồng, vì vậy ngay cả khi một người không tìm thấy một công ty tín dụng phù hợp, anh ta sẽ không mất gì cả.

Điều kiện tín dụng

Crezu cung cấp cho khách hàng một khoản vay trực tuyến trên khắp Việt Nam với lãi suất 0%, trong thời gian từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất của khoản vay đầu tiên có thể dưới 0%, nhưng tỷ lệ tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào người cho vay và thời hạn và số tiền mà người đi vay quyết định vay. Có thể nhận được khoản vay từ Crezu với số tiền cần thiết mà không phải trả quá nhiều lãi suất, dịch vụ sẽ lựa chọn các điều kiện cho vay riêng cho từng khách hàng. Điều kiện vay tại Crezu rất đơn giản và trung thành, mỗi khách hàng sẽ tự tìm cho mình một biểu phí phù hợp.

Bạn cần những gì để có một khoản vay trực tuyến?

Một khoản vay nhanh chóng bằng thẻ ở Crezu có thể nhận được bằng cách đáp ứng tất cả các yêu cầu của người cho vay, trước hết, người dùng phải có:

 • Hộ chiếu Việt Nam;
 • mã người nộp thuế;
 • số điện thoại hoạt động

Tại thời điểm nộp hồ sơ, bạn phải đủ tuổi, một số công ty yêu cầu nơi đăng ký thường trú trong nước, địa chỉ email, thẻ ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền. Các yêu cầu ở hầu hết các công ty là tiêu chuẩn, khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận việc làm chính thức, khả năng thanh toán, mời người bảo lãnh hoặc mang theo tiền đặt cọc. Có thể tìm thấy các yêu cầu cụ thể của người dùng bằng cách đăng nhập vào Crezu sau khi đăng ký.

Cách đăng ký khoản vay ở Crezu: hướng dẫn từng bước

Trên trang web Crezu, việc đăng ký diễn ra theo nhiều bước và mất tối đa 10 phút thời gian, khách hàng chỉ cần:

 1. điền vào một ứng dụng trên trang web, cho biết thông tin liên lạc, dữ liệu hộ chiếu và liên kết thẻ ngân hàng;
 2. nhận các ưu đãi do dịch vụ tìm thấy, hàng trăm lựa chọn sẽ được phân tích và những lựa chọn có lợi nhất sẽ được cung cấp cho khách hàng;
 3. nhận tiền vào thẻ ngân hàng, bằng tiền mặt hoặc vào tài khoản ngay sau khi kiểm tra ứng dụng.

Crezu sẽ giúp bạn tìm được tổ chức phù hợp để cho vay ngay lập tức, không cần phải trực tiếp đến văn phòng, xếp hàng dài chờ đợi. Trên trang web Crezu, tài khoản cá nhân hoạt động suốt ngày đêm, đơn đăng ký có thể được gửi bất cứ lúc nào, khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và không phiền phức nhất có thể.

Thuận lợi Crezu

Những lợi ích của Crazu bao gồm:

 1. làm việc suốt ngày đêm, bạn có thể nhập tài khoản cá nhân Crezu của mình khi cần thiết và đăng ký khoản vay với số tiền cần thiết;
 2. tổ chức tham gia vào việc lựa chọn cá nhân người cho vay cho khách hàng vay, có tính đến mong muốn của họ;
 3. xử lý hồ sơ nhanh chóng và tìm kiếm công ty phù hợp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian;
 4. không cần nhiều tài liệu, chứng chỉ;
 5. Công ty hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh những thuận lợi, công ty có nhiều khách hàng quen thuộc, những người chỉ để lại những phản hồi tích cực về Crezu. Bằng cách liên hệ với dịch vụ, một người sẽ nhận được hỗ trợ tài chính ngay lập tức, các điều kiện minh bạch và mức giá ưu đãi, không chỉ tiết kiệm tiền mà còn cả thời gian.

Crezu
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Hà Khánh Ly
5.0
Hà Khánh Ly
Vay tiền thử trên app này 1 lần. Thấy thủ tục cũng nhanh, hiện lãi suất đàng hoàng, không rõ gì thì có nhanh viên tư vấn qua Zalo. Nói chung uy tín.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Nguyễn Khánh Linh
5.0
Nguyễn Khánh Linh
App vay tiền uy tín. Dùng vài lần rồi thấy được, không bị tính thêm phí gì, lãi suất thì thấp, công khai rõ ràng. Cứ trả đủ là yên tâm lần sau vay tiếp.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.