Senmo

Senmo
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 633 335
Giờ làm việc:
7:30 - 20:30: Thứ Hai - Chủ Nhật

Trong trường hợp khẩn cấp, khoản vay trực tuyến tại Senmo là cách tốt nhất để nhận tiền mặt trong ngày. Quá trình đăng ký rất dễ dàng. Bạn chỉ cần điền vào một số chi tiết cá nhân và tải lên một bức ảnh tự chụp. Sau khi được chấp thuận, bạn chỉ cần hoàn trả số tiền đã vay trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ trả lãi trên số tiền đã vay, không phải trả trên tổng số tiền bạn nợ. Hạn mức tín dụng cá nhân có thể lên đến 50 triệu đồng, nhưng bạn có thể vay ít nhất là 1 triệu đồng.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất
  0% lãi suất khách hàng mới vay lần đầu
 • Thời gian
  10 – 30 ngày

Ứng viên có thể đăng ký khoản vay trực tuyến tại Senmo bằng thẻ tín dụng hoặc CCCD. Tất cả những gì được yêu cầu là kết nối Internet ổn định. Bạn có thể nhận được tiền trong vòng chưa đầy 30 phút. Nếu bạn chưa quen với loại hình dịch vụ này, bạn có thể yêu cầu khoản vay thế chấp 0% lãi suất đầu tiên hoặc các khoản vay tín chấp khác tại Senmo. Bạn sẽ cần một thẻ ID. Thủ tục đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, khoản vay trực tuyến tại Senmo không cần bất kỳ tài liệu hoặc kiểm tra tín dụng nào. Bạn có thể nhận được tiền sau 24 giờ hoặc ít hơn. Nếu lo lắng về vấn đề tài chính của mình, bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng Senmo trực tuyến. Bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký tài khoản ngân hàng. Bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng nếu giới thiệu bạn bè của mình đến app vay tiền Senmo.

Quy trình đăng ký khoản vay trực tuyến tại Senmo chỉ mất năm phút và bạn sẽ có thể nhận tiền của mình trong vòng nửa giờ. Với hình thức vay trực tuyến, bạn sẽ không phải lo bất cứ thủ tục giấy tờ gì. Bạn có thể nhận tiền trong vòng vài phút và bạn sẽ nhận được tiền mặt của mình sau chưa đầy một hoặc hai giờ. Quá trình này là nhanh chóng và dễ dàng.Lãi suất thấp và bạn có thể dùng tiền của mình để trả các khoản nợ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay ở Senmo, bạn nên dành thời gian tìm điểm tín dụng trực tuyến trong Senmo. Người cho vay sẽ xác minh tín dụng của bạn và các chi tiết cá nhân khác. Đơn xin vay là miễn phí và có thể nộp trực tuyến. Sau đó bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó cũng sẽ tính phí cho bạn, có nghĩa là bạn có thể chọn mức lãi suất tốt hơn ở nơi khác.

Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến tại Senmo tại Việt Nam thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Quá trình đăng ký miễn phí và nhanh chóng. Tùy thuộc vào số tiền bạn cần, bạn có thể lựa chọn từ 500.000 đồng đến 18.000.000 đồng. Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng thẻ tín dụng CCCD hoặc thẻ căn cước quốc gia Việt Nam. Nếu bạn có số an sinh xã hội Việt Nam, bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến tại Senma.

Vay tiền trực tuyến tại Senmo là cách nhanh nhất để nhận tiền mặt tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký một khoản vay trực tuyến với một vài cú nhấp chuột. Quá trình đăng ký chỉ mất chưa đầy bốn phút và bạn có thể nhận được tiền của mình qua tài khoản ATM trong vòng 20 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng các ưu đãi đặc biệt từ các dịch vụ này. Một trong những cách tốt nhất để vay tiền mặt trực tuyến tại Senmo là liên hệ với công ty cho vay.

Nếu bạn cần một khoản tiền nhỏ, bạn có thể nhận một khoản vay trực tuyến nhỏ tại Senmo qua điện thoại của mình. Một vài phút là đủ. Yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng tại Senmo tại Việt Nam để được vay trực tuyến. Ngân hàng phải cung cấp cho bạn thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân.Trong trường hợp số tiền nhỏ hơn, bạn phải có thẻ tín dụng. Quá trình này có thể mất ít nhất ba ngày.

Nếu bạn cần một khoản vay nhỏ, Senmo có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể được vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng, trả góp trong thời gian 12 tháng. Các lợi ích khác của khoản vay trực tuyến tại Senmo tại Việt Nam. Bạn không cần phải trả lại toàn bộ khoản vay ngay lập tức. Bạn có thể nhận được số tiền mình cần sau một phần tư giờ.

Senmo
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Trang Nghị Thời
01 February 2023
Hồ sơ vay được xử lý nhanh chóng, giao tiếp chat lịch sự. Sau khi xác nhận các tài liệu, tiền ngay lập tức đến thẻ.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Tạ Ái Nhi
5.0
Tạ Ái Nhi
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp trước ngày lĩnh lương. Tôi đã gửi đơn đăng ký và sau 2 giờ nữa, tôi đã nhận được tiền trong thẻ của mình. Tôi giới thiệu!
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.