Gửi tiền về Việt Nam bằng ứng dụng vDong

Gửi tiền về Việt Nam bằng ứng dụng vDong
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 02873026264
Giờ làm việc:
00:00 - 24:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

Khi gửi tiền cho người thân ở Việt Nam, bạn có nhiều lựa chọn. Ứng dụng tốt nhất là một ứng dụng vDong. Bạn cũng có thể gửi tiền qua Wise, Xoom, Remitly và Vietcombank. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng ứng dụng này. Nếu bạn đang có kế hoạch gửi tiền cho người thân của mình ở Việt Nam, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu thông tin cơ bản về từng loại. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng vĐồng của mình để gửi tiền cho họ ngay lập tức.

Xoom

Ứng dụng Xoom vĐồng là một cách tuyệt vời để chuyển tiền đến và từ Việt Nam. Nó hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm PayPal, Western Union và Azimo. Xoom cũng có thể giúp bạn gửi tiền từ Đài Loan về Việt Nam trong vòng vài phút. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho cả giao dịch địa phương và quốc tế và có sẵn bằng một số ngôn ngữ. Bạn có thể tải ứng dụng Xoom vDong để bắt đầu sử dụng ngay vay tiền gấp.

Xoom là dịch vụ chuyển tiền từ PayPal, nền tảng thanh toán điện tử hàng đầu thế giới. Dịch vụ tiên phong trong khái niệm chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Ứng dụng Xoom vDong dành cho Việt Nam là một phương thức tuyệt vời để gửi và nhận tiền theo nhiều cách khác nhau, kể cả tiền mặt tại các phòng giao dịch của Vietcombank. Khách hàng không phải lo lắng về các khoản phí bổ sung vì tiền được gửi và nhận ngay lập tức.

Ứng dụng Xoom vĐồng cung cấp tỷ giá hối đoái cạnh tranh cho hơn 130 quốc gia. Ứng dụng cho phép người dùng xem các bản cập nhật theo dõi thời gian thực, kiểm tra phí và sử dụng thông tin liên hệ được lưu trữ để tiến hành chuyển tiền. Ứng dụng vDong có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng để truy cập ứng dụng Xoom vDong tại Việt Nam. Ứng dụng này có thể giúp bạn gửi tiền cho những người thân yêu ở Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau.

Ứng dụng Xoom vĐồng cũng cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà từ Philippines và Việt Nam. Trong khi Xoom cung cấp các dịch vụ khác, nó thiếu các tùy chọn bảo hiểm rủi ro tiền tệ. Nó không cho phép người dùng tận dụng các công cụ bảo hiểm rủi ro ngoại hối, chẳng hạn như lệnh cắt lỗ hoặc hợp đồng tương lai. Bạn cũng có thể bị tính thêm phí giao hàng và giao dịch tại nhà nhưng gần như không cao như khi sử dụng các dịch vụ khác.

Gửi tiền về Việt Nam bằng ứng dụng vDong
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Lời chứng thực
Lời chứng thực
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.