Zaimoo vay tiền

Zaimoo vay tiền
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: —
Giờ làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật 8:00 – 22:00

Các khoản vay Zaimoo tại Việt Nam có nhiều hình thức khác nhau. Quy trình nộp đơn rất đơn giản và có thể được hoàn thành trực tuyến. Hơn nữa, các khoản vay có thể được hoàn trả trong vòng vài tuần. Có một số điều cần nhớ trước khi đăng ký khoản vay Zaimoo tại Việt Nam. Ví dụ, bạn phải biết về các yêu cầu phòng ngừa rủi ro của các khoản vay nước ngoài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay cho doanh nghiệp của mình tại Việt Nam, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận được một khoản vay với các khoản vay của Zaimoo. Những khoản vay này cung cấp lãi suất cạnh tranh nhất và điều kiện trả nợ dễ dàng. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần biết trước khi đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các yêu cầu trả nợ và phòng ngừa rủi ro tiền tệ.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 – 20 triệu
 • Lãi suất
  16,7%/năm
 • Thời gian
  90 – 181 ngày

Vay tiền nhanh trực tuyến tại Zaimoo ở Việt Nam là một lựa chọn thuận tiện cho nhiều người. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký một khoản vay, có một số yếu tố cần lưu ý. Nếu bạn muốn có được thỏa thuận tốt nhất, bạn cũng nên xem xét xếp hạng tín dụng của người nộp đơn. Ngoài ra, khuôn khổ pháp lý của quy trình cho vay sẽ phụ thuộc vào các chính sách của Chính phủ đối với khoản vay.

Hệ thống hợp đồng tự động giảm thời gian xử lý

Sử dụng công nghệ AI, Zaimoo sẽ triển khai hệ thống hợp đồng tự động tại các văn phòng của nhằm giảm thời gian xử lý đơn xin vay. Sử dụng thiết bị đầu cuối máy tính bảng di động, người dùng có thể nhập thông tin với sự hướng dẫn của người điều hành. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả và thuận tiện. Ngoài ra, nó cũng sẽ tăng cường bảo mật.

Zaimoo, một tổ chức tài chính tổng hợp, cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm tín dụng. Nó cũng đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho các khu vực ở vùng sâu vùng xa. Nó đã liên tục đầu tư vào công nghệ hiện đại để tăng cường lợi thế cạnh tranh của nó. Nó sẽ tiếp tục tích hợp công nghệ tiên tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

Vào tháng 5 năm 2018, Zaimoo đã triển khai công nghệ tiên tiến của mình. Thiết bị máy tính bảng C-ACM được tích hợp chức năng nghe gọi, cho phép người dùng kết nối với nhân viên điều hành ngân hàng thông qua cuộc gọi video. Sử dụng chức năng này, người dùng có thể đăng ký các khoản vay tư nhân. Ngoài ra, chức năng Nhập lại cho phép người dùng tiếp tục ứng dụng khi họ đăng nhập lần sau.

Zaimoo tin rằng việc kết hợp công nghệ tiên tiến sẽ tăng khả năng cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Nó sẽ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình. Ngoài ra, nó cũng sẽ góp phần vào sự phát triển của thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam.

Công ty cũng sẽ xem xét mở rộng C-ACM sang các dịch vụ tài chính khác. Nó cũng sẽ kết nối C-ACM với các dịch vụ không dùng tiền mặt hiện có. Nó cũng sẽ tận dụng chuyên môn của mình trong việc xây dựng hệ thống kênh cho các cơ quan tài chính.

Zaimoo đã dẫn đầu thị trường cho vay cá nhân tại Việt Nam. Với việc mở rộng thị trường cho vay cá nhân trong nước, công ty đã có thể phát triển từ một nhà cung cấp khoản vay nhỏ thành một công ty cho vay lớn. Tuy nhiên, chất lượng tài sản của công ty đã suy giảm đáng kể so với mức trung bình của ngành.

Tín dụng

Tín dụng tại Zaimoo có sứ mệnh “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”. Để thực hiện sứ mệnh này, Zaimoo dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng. Công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng các chương trình tín dụng cho khu vực nông thôn.

Zaimoo cung cấp các khoản vay tiêu dùng không có bảo đảm để cho phép khách hàng mua hàng hóa hoặc dịch vụ.Công ty khuyến khích khách hàng sử dụng vốn vay trong khả năng và không vượt quá hạn mức chi tiêu. Zaimoo cũng cố gắng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tài chính kỹ thuật số tối ưu hơn. Nó cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp thanh toán sáng tạo giúp họ tiếp cận gần hơn với các xu hướng tài chính tiên tiến.

Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo ban đầu của Zaimoo sẽ có thể sàng lọc và đánh giá các khách hàng tiềm năng dựa trên nhiều loại dữ liệu. Quá trình này dự kiến ​​sẽ cải thiện độ chính xác và hiệu quả của công ty. Công ty tin rằng hệ thống mới sẽ giúp họ xử lý các ứng dụng nhanh hơn.

Zaimoo vay tiền
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Trần Đức Long
01 December 2023
Nhờ dịch vụ cho vay này, tôi đã giải quyết được khó khăn tài chính của mình ngay lập tức. Phê duyệt nhanh là những gì bạn cần.
Cam Hợp
01 January 2023
Gửi tài liệu đơn giản và nhanh chóng để xác minh. Hỗ trợ quản lý 24/7. Không có lãi suất ẩn cho khoản vay.
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Nhiệm Triều Hồng
5.0
Nhiệm Triều Hồng
Cảm ơn bạn đã có cơ hội vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng khoán. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho quá trình huy động vốn.
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Lưu Nhuận
4.5
Lưu Nhuận
Khoản vay trực tuyến đã giúp tôi bổ sung quỹ du lịch của mình. Nhờ vậy, tôi đã có thể thực hiện một hành trình khó quên.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.