Ứng dụng Robocash Việt Nam – Lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên

Ứng dụng Robocash Việt Nam – Lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 969 610
Giờ làm việc:
8:00 - 20:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

Robocash là một công ty cho vay tín chấp trực tuyến chuyên về các gói cho vay tài chính cá nhân.Ứng dụng loại bỏ yếu tố con người khỏi quá trình đăng ký và xem xét bằng cách sử dụng công nghệ Fintech. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần gấp một lượng tiền mặt nhỏ. Nó cung cấp lãi suất 0% trong bảy ngày đầu tiên. Nhận một khoản vay từ Robocash có thể là một cách thuận tiện để tài trợ cho dự án tiếp theo của bạn.

Robocash là một ứng dụng

Người Việt Nam đã vay tiền mặt bằng, một ứng dụng Robocash. Ứng dụng này kết nối khách hàng với một tổ chức tín dụng cho người Việt Nam vay tín chấp. Tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tiện ích và hiệu quả. Ứng dụng này có sẵn trực tuyến và có thể giúp mọi người nhận tiền mặt trong vòng chưa đầy 24 giờ. Không giống như các khoản vay ngân hàng, lãi suất do ứng dụng Robocash tính thường cao hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả lại khoản vay trong vòng vài ngày đến vài tháng, tùy thuộc vào điểm tín dụng của bạn.

Tại Việt Nam, ứng dụng đã có trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và chuyển tiền sang quốc gia khác. Họ cũng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của mình. Họ có thể chọn giữa thẻ, tiền mặt hoặc thiết bị di động của họ. Một số người dùng thích sử dụng điện thoại thông minh để thanh toán. Những người khác thích thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal. Trong cả hai trường hợp, Robocash là một lựa chọn khả thi cho nhu cầu của họ.

Cũng cần lưu ý rằng có rất nhiều dịch vụ Robocash dành cho người dân Việt Nam. Robocash là một trong số đó. Người dùng của nó có thể thực hiện thanh toán bằng điện thoại di động của họ hoặc với sự trợ giúp của webcam. Ứng dụng tiền mặt cũng có tùy chọn trò chuyện trực tiếp, vì vậy bạn có thể trò chuyện với đại diện của ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng trong ngân hàng trực tuyến.

Người tiêu dùng Việt Nam cũng có thể truy cập tài khoản tiền mặt từ điện thoại di động. Ứng dụng cung cấp sự tiện lợi khi chuyển tiền trực tuyến chỉ trong một vài thao tác. Nó đã có mặt tại các thị trường Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn, Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đáng tin cậy tại Việt Nam thì Robocash là lựa chọn phù hợp. Và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Nó cung cấp các khoản vay ngắn hạn

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay bằng ứng dụng Robocash và được hưởng quy trình vay nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chọn thời hạn trả nợ là 3, 4 hoặc 5 tháng. Nếu bạn sống trong khu vực không có ngân hàng hoặc thẻ Atm, bạn thậm chí có thể đăng ký khoản vay tại một chi nhánh thực. Robocash là dịch vụ cho vay dựa trên ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam và không ngừng phát triển nhờ những ưu điểm của khách hàng. Trong số những lợi thế khác, quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.Hơn nữa, khoản vay đầu tiên của bạn được cung cấp không lãi suất trong 7 ngày.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình vào đơn đăng ký. Nhập tên, e-mail và số điện thoại của bạn. Chọn công ty hoặc cá nhân bạn muốn làm việc cùng. Bạn cũng sẽ cần phải điền số nhận dạng cá nhân và địa chỉ của mình. Cuối cùng, nhập số tiền bạn cần. Sau đó, ứng dụng Robocash sẽ chọn một danh mục đầu tư cho bạn dựa trên hồ sơ của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được email từ Robocash.

Ứng dụng Robocash độc đáo ở chỗ nó cung cấp các khoản vay ở các quốc gia nơi các nền tảng khác không hoạt động. Nó cũng cung cấp các khoản vay ngắn hạn và miễn phí sử dụng. Là một người tiêu dùng, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro liên quan đến “cho vay P2P” vì hầu hết các khoản vay đều có thời hạn ngắn. Điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người tìm cách tiết kiệm tiền cho một ngày mưa. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng Robocash.

Một dịch vụ khác cũng mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam là Senmo, một nền tảng cho vay P2P cung cấp các khoản vay cho người dân Việt Nam. Công ty này cho vay từ một đến 10 triệu đồng và 400 Eur. Cả hai đều là công ty con của Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ, được đăng ký tại Việt Nam và đóng vai trò là bên cho vay. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng vay tiền tại Việt Nam hiện nay.

Ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày vay đầu tiên

Lãi suất 0% trong 7 ngày đầu vay trên ứng dụng Robocash Việt Nam là một tính năng tuyệt vời. Người vay có thể vay từ 1.000 Php đến 30.000 Php mà hoàn toàn không phải chịu lãi suất. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng lịch sử tín dụng và tiết kiệm tiền. Ứng dụng này cũng cho phép thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa tiền mặt và thanh toán điện tử.

Ngành công nghiệp cho vay p2p đang khiến dư luận lo ngại, với nhiều dịch vụ đánh lừa các nhà đầu tư và người tiêu dùng. Các dịch vụ p2p của Trung Quốc săn mồi đã thành lập cửa hàng tại Việt Nam. Gần đây, ba ứng dụng như vậy đã ngừng hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Họ quảng cáo lãi suất 0% trong bảy ngày đầu tiên và yêu cầu phải có thẻ tín dụng CCCD để làm bằng chứng nhận dạng. Sau khi được chấp thuận, khách hàng mất ba phút để điền vào đơn đăng ký và tiền đã được giải ngân vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm đối với ứng dụng Robocash. Hạn mức cho vay trên Robocash thấp – khoảng 5 triệu đồng – và thời gian trả nợ ngắn – từ ba đến sáu tháng. Tuy nhiên, lãi suất trong 7 ngày đầu tiên là một thỏa thuận tuyệt vời. Hơn nữa, công ty muốn kiểm tra lòng trung thành của khách hàng bằng cách đưa ra lãi suất 0% trong bảy ngày đầu tiên vay.

Với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên, ứng dụng Robocash Việt Nam có một số ưu điểm. Những lợi ích này bao gồm: lãi suất 0% trong bảy ngày đầu tiên và dịch vụ miễn phí cho người vay lần đầu tiên, hiện diện trực tuyến miễn phí và quy trình đăng ký khoản vay tương đối nhanh chóng. Mặc dù lãi suất cho các khoản vay trực tuyến thường cao hơn so với lãi suất cho vay qua các ngân hàng truyền thống, nhưng chúng vẫn mang tính cạnh tranh và cung cấp những cách thức thuận tiện để giải quyết những khó khăn về tiền tệ. Ngoài lãi suất thấp, có thể có phí dịch vụ và phí trả chậm.

Robocash là một ứng dụng tài chính mới mang tính cách mạng cho phép khách hàng vay tiền cho bất kỳ mục đích nào. Khách hàng chỉ cần xuất trình tài khoản ngân hàng và giấy tờ tùy thân hợp lệ để đủ điều kiện vay. Ứng dụng yêu cầu lãi suất 0,01% và được chấp thuận ngay lập tức. Khách hàng thậm chí có thể hoàn trả khoản vay của mình thông qua 7-Eleven bằng cách quét mã vạch được tạo bởi ứng dụng CliQQ hoặc máy kiosk CliQQ.

Ứng dụng Robocash Việt Nam – Lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Bình luận của bạn

Lời chứng thực
Lời chứng thực
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Phạm Văn Trai
5.0
Phạm Văn Trai
Tôi được một người bạn tư vấn vay tiền online, khoản vay đầu tiên được duyệt với số tiền là 5 triệu. Hơn nữa. Tôi trả tiền không chậm trễ, không có vấn đề gì!
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.