Robocash

Robocash
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  4
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  4
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 969 610
Giờ làm việc:
8:00 - 20:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

Khoản vay trực tuyến bằng Robocash tại Việt Nam có thể giúp bạn theo một số cách. Hầu hết khách hàng thích các khoản vay này hơn các ngân hàng truyền thống vì thủ tục hồ sơ nhanh chóng và đơn giản. Lãi suất của các khoản vay trực tuyến là 0% và thời gian phê duyệt khoảng 3 giờ. Ngoài ra, khách hàng còn được vay từ 3.000.000 đồng đến 15 triệu đồng. Họ sẽ có khoảng thời gian từ 90 đến 180 ngày để hoàn trả khoản vay.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất
  miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu
 • Thời gian
  3 • 4 • 5 • 6 tháng

Robocash là giải pháp tài chính cung cấp các khoản vay siêu nhỏ lên đến 10 triệu đồng với thời gian hoàn trả 91 ngày. Khách hàng có thể nhận khoản vay trực tuyến từ Robocash miễn phí. Người dùng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và chi tiết tài khoản ngân hàng. Khoản vay có thể nhận được trong vòng ít nhất là năm phút. Khi khoản vay đã được duyệt, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Ứng viên có thể đăng ký khoản vay chỉ trong vài phút.

Ứng viên phải có tài khoản ngân hàng hợp lệ. Số tiền họ có thể vay trong Robocash dao động từ một triệu đến năm triệu đồng. Các khoản vay có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Miễn là họ được hoàn trả đúng hạn, khoản vay sẽ được cấp. Nhóm Robocash có một mạng lưới những người khởi tạo khoản vay. Nó không có phí hàng năm hoặc phí biến đổi. Thay vào đó, những người khởi tạo khoản vay chấp thuận tài trợ với lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất.

Tập đoàn Robocash có sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực châu Á, là trung tâm cho sự đổi mới công nghệ tài chính. Theo một cuộc khảo sát gần đây, châu Á đông hơn các nền kinh tế lớn của châu Âu. Công ty đang hoạt động ở một số nước Châu Á, cũng như ở một số nước Châu Âu.Không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý, vì các đại diện của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Số tiền bạn vay có thể đến tay bạn trong vòng chưa đầy một giờ.

Hiện tại, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng khoản vay trực tuyến trên Robocash. Ưu điểm đầu tiên là nó nhanh chóng và dễ dàng áp dụng. Quá trình này chỉ mất bốn phút. Một lợi ích khác là các khoản vay được phê duyệt trong vòng hai giờ. Không giống như ngân hàng truyền thống, Robocash không yêu cầu kiểm tra tín dụng. Tiền mặt bạn nhận được sẽ được chuyển vào tài khoản ATM của bạn trong vòng 20 phút. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi để vay tien mat.

Một ưu điểm khác của khoản vay trực tuyến trong Robocash là có thể được xử lý nhanh chóng. Chỉ mất 4 phút để điền vào đơn đăng ký và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 14 ngày. Hơn nữa, lãi suất 0% sẽ giúp dòng tiền của bạn trôi chảy hơn. Lợi ích khác là bạn sẽ có thể truy cập tiền bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể nhận được kết nối tiền tệ bất cứ lúc nào thông qua điện thoại thông minh hoặc trang web.

Một lợi thế khác của khoản vay trực tuyến trong Robocash là tiền sẽ đến tay bạn trong vòng một phần tư giờ. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần tiền trong một thời gian dài nhưng không thể lấy được bằng các phương tiện truyền thống. Ngoài ra, công ty còn là trợ thủ đắc lực trong thời kỳ khủng hoảng tài chính. Đây không chỉ là khoản vay trong Robocash mà còn là thẻ tín dụng.

Robocash có hệ thống thanh toán trực tuyến cung cấp khoản vay lãi suất 0% cho khách hàng của mình.Nó cũng phổ biến ở Việt Nam và các nước khác vì lãi suất thấp. Nếu bạn muốn vay thêm tiền, bạn có thể sử dụng máy ATM. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ CCCD. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất kỳ lúc nào để tận dụng các khoản vay trong Robocash.

Việc chọn cấu trúc khoản vay theo cách thủ công sẽ tốn thời gian và hạn chế sự đa dạng hóa của bạn trong số hàng trăm khoản vay. Kế hoạch đầu tư ô tô được hầu hết các thành viên khuyến nghị. Khi bạn đã chọn các thông số của mình, bạn có thể để hệ thống tự động đầu tư tiền vào tài khoản CCCD của bạn. Tùy chọn này thuận tiện cho những người không muốn mất hàng giờ để chọn loại khoản vay tốt nhất. Đây là một lựa chọn tốt cho những cá nhân gặp khó khăn khi quyết định giữa các loại khoản vay.

Robocash
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Chú. Chế
30 May 2023
Đã có một trường hợp khẩn cấp trong gia đình và tôi cần vay một số tiền để giải quyết vấn đề. Robocash đã giúp tôi có được khoản vay trong thời gian ngắn. Tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ trong thời điểm khó khăn này.
Tiêu Thy Đào
31 January 2023
Tôi đã làm theo lời khuyên của một người bạn và không hối hận. Tất cả mọi thứ đáp ứng các điều kiện nhất định!
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Lý Khánh Quyên
5.0
Lý Khánh Quyên
Shopee sale mà lương chưa về. Bà chị chỉ dùng thử app, chốt được hẳn hơn chục đơn. Lương về trả đủ, tháng đầu còn không có lãi suất. Quá ok.
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Ngọc Nhung
5.0
Ngọc Nhung
Nhung từng vay app này mấy lần rồi. Lần nào cũng có nhân viên tư vấn tận tình. Không biết chỗ nào được chỉ rõ ràng, nói chung khá yên tâm.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Phan Thuận
5.0
Phan Thuận
Tôi sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Tôi thích sự tiện lợi và nhanh chóng khi đăng ký khoản vay trực tuyến. Và hỗ trợ suốt ngày đêm sẽ luôn giúp giải quyết vấn đề.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.