Credy vay tiền online

Credy vay tiền online
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  5
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  5
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: —
Giờ làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật 8:00 – 22:00

Bạn có thể vay tiền tại Việt Nam thông qua các khoản vay Credy. Dịch vụ này cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp để tiếp cận tài chính. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các khoản vay này không được miễn thuế. Có thể có thuế tem và chứng từ, lệ phí trước bạ, lệ phí công chứng, tùy thuộc vào giá trị của giao dịch bảo đảm. Các khoản phí này phải trả vào thời điểm các tài liệu cho vay được công chứng.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  18%/năm
 • Thời gian
  61 – 90 ngày

Vay tiền tại Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với sự trợ giúp của đáng tin cậy. Cho dù bạn muốn tái cấp vốn cho ngôi nhà của mình hay vay tiền để đi nghỉ, Credy ty cho vay này sẽ hỗ trợ bạn. Từ bảo hiểm rủi ro cho khoản vay của bạn đến phí công chứng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những điều bạn cần biết.

Công Ty Tài Chính Credy đáng tin cậy Việt Nam

Được thành lập vào năm 2008, công ty tài chính Credy đáng tin cậy Việt Nam là tập đoàn tài chính tiêu dùng quốc tế đã hoạt động tại Việt Nam hơn một thập kỷ. Công ty được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Trên thực tế, nó được coi là công ty tài chính tiêu dùng phi ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Credy tin cậy cung cấp ba sản phẩm chính: cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng và cho vay quay vòng.Nó cũng cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của mình, bao gồm cả thẻ tín dụng ảo mới. Thẻ ảo của nó là một thẻ hoàn toàn trực tuyến cung cấp 45% số ngày tín dụng không tính lãi với chuyển đổi gói thanh toán bằng nhau. Công ty cũng có một dịch vụ mới để thanh toán các chi phí giáo dục, y tế và các chi phí khác bằng thẻ tín dụng của mình.

Credy tin cậy là một công ty có hiệu quả cao về chi phí, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Đây cũng là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên sử dụng các tiêu chuẩn ESG trong mô hình kinh doanh của mình. Credy cũng là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển ứng dụng trực tuyến. Công ty cũng cung cấp một mạng lưới bưu điện rộng khắp và các điểm bán hàng (POS).

Nó cũng sử dụng thẻ điểm tín dụng, một mô hình thống kê đo lường nhiều yếu tố. Nó sử dụng thẻ điểm tín dụng để đánh giá mức độ tin cậy của khách hàng. Đây cũng là một trong những ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Credy tin cậy cũng là công ty đầu tiên trong nước cung cấp thẻ tín dụng ảo. Nó cung cấp một thẻ điện tử cho phép khách hàng nhận lại 2% tiền mặt cho các giao dịch trực tuyến của họ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm khoản vay cho mục đích kinh doanh hay cá nhân, Credy tại Việt Nam đều có thể giúp bạn. Là một trong những nhà cung cấp khoản vay trực tuyến đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, họ đã giúp hàng ngàn khách hàng tìm được khoản vay họ cần. Với nhiều lựa chọn cho vay và cam kết phục vụ khách hàng, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp với mình.

Khoản vay ngắn hạn

Cho dù bạn gặp vấn đề về dòng tiền hay chỉ cần một số tiền mặt gấp, các khoản vay ngắn hạn có thể là cứu cánh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu quy trình. Quy trình đăng ký rất đơn giản và bạn sẽ có thể được chấp thuận trong vòng một hoặc hai giờ. Số tiền bạn nhận được tùy thuộc vào số tiền bạn vay và bạn sẽ phải hoàn trả toàn bộ khoản vay vào ngày lĩnh lương tiếp theo.

Khi tìm kiếm một khoản vay ngắn hạn trực tuyến, hãy nhớ kiểm tra trang web của Credy cho vay để biết thêm thông tin. Người cho vay ngắn hạn thường sẽ cung cấp cho bạn danh sách nhanh các dịch vụ và phí của họ. Bạn cũng nên đọc các bài đánh giá và so sánh những người cho vay trước khi quyết định chọn một.

Các công ty cho vay ngắn hạn trực tuyến thường tính phí cao.Các khoản phí đó có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu ký một hợp đồng nêu chi tiết các khoản hoàn trả của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là khoản vay ngắn hạn là khoản vay có lãi suất cao, vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng khoản vay này cho các chi phí ngắn hạn. Nếu bạn cần một khoản vay cho các chi phí dài hạn, bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn vay khác.

Quy trình đăng Credy ký khoản vay ngắn hạn chỉ mất vài phút. Hầu hết những người cho vay yêu cầu thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp các tài liệu bổ sung để xác minh danh tính và tình trạng việc làm của bạn.

Khoản vay mà bạn nhận được thường được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng vài giờ. Tuy nhiên, nếu bạn đang giao dịch với một người cho vay chậm, bạn có thể phải đợi đến ngày làm việc để nhận được tiền.

Nhận khoản vay phù hợp trong ngày lĩnh lương có thể giúp bạn đáp ứng các chi phí khẩn cấp, cũng như trả nợ vay mua nhà và sửa chữa xe cộ. Nếu bạn có điểm tín dụng xấu, bạn có thể được chấp thuận cho khoản vay ngắn hạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra tín dụng của bạn trước khi bạn áp dụng.

Mặc dù các khoản vay ngắn hạn trực tuyến có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn, nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người. Đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả nợ và bạn hiểu những rủi ro cũng như lợi ích của việc vay tiền.

Vay tín chấp cá nhân

Sử dụng các dịch vụ của một khoản tín dụng Credy có thể là một cách rất có lợi để nhận một khoản vay nhỏ. Loại khoản vay này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số người cho vay sắp xếp các khoản hoàn trả dựa trên thu nhập của bạn. Những người khác cung cấp các cơ sở vẽ lại. Các khoản vay này đi kèm với rủi ro và phần thưởng riêng.

Khoản vay cá nhân Credy tín dụng là một cách hay nếu bạn đang muốn vay một khoản mà không gặp rắc rối khi đăng ký với một tổ chức tài chính truyền thống. Những khoản vay này thường được sử dụng để trang trải chi phí đám cưới và tài trợ cho các khoản mua sắm lớn. Điểm tín dụng tốt thường là điều kiện tiên quyết để được chấp thuận khoản vay.

Khi bạn đã sẵn sàng đăng ký một khoản vay nhỏ Credy, bạn có thể thực hiện trực tuyến. Bạn sẽ cần phải điền vào một mẫu đơn và cung cấp các chi tiết cá nhân và tài chính của bạn. Quá trình cho vay chỉ mất khoảng một phút. Trên thực tế, Credy cung cấp các lượt quay vòng nhanh trong mười phút hoặc ít hơn. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không phải đợi hàng giờ đồng hồ để đưa ra quyết định cho vay.

Các khoản vay cá nhân nhỏ là một lựa chọn tốt cho những người vay muốn vay với số tiền nhỏ. Điều này là do họ chỉ cho phép bạn mượn những gì bạn cần. Không giống như các khoản vay cá nhân truyền thống, các khoản vay này không yêu cầu tài sản thế chấp. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người có tín dụng xấu. Bạn cũng nên xem xét độ dài của thời hạn trả nợ trước khi quyết định một khoản vay nhỏ. Hầu hết những người cho vay đều cho vay với số tiền vay tối đa là 15 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Credy là mốt mới nhất trong số các công ty tài chính tiêu dùng. Các công ty này đang thử nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mới như tài trợ cho hàng hóa lâu bền. Ngành công nghiệp có rất nhiều cạnh tranh và có khả năng phát triển. Do đó, điều quan trọng là phải mua sắm xung quanh để có tỷ lệ và thỏa thuận tốt nhất.

Cách rõ ràng nhất để giải quyết vấn đề này là so sánh các ưu đãi và dịch vụ khác nhau có sẵn. Bạn cũng nên xem xét chi phí của khoản vay trước khi áp dụng. Điều này bao gồm các chi phí của chính khoản vay, các khoản phí khác của người cho vay và các chi phí liên quan khác.

Credy vay tiền online
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl

Khoản vay tốt nhất

Bình luận của bạn

Mâu Thịnh
08 January 2023
Dịch vụ này không đặc biệt nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng ở đây họ đã cho tôi tỷ lệ phần trăm thấp nhất mà không gặp vấn đề gì. Một số tiền nhỏ đã được phê duyệt, tôi khuyên bạn nên!
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thuận
5.0
Phan Thuận
Tôi sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Tôi thích sự tiện lợi và nhanh chóng khi đăng ký khoản vay trực tuyến. Và hỗ trợ suốt ngày đêm sẽ luôn giúp giải quyết vấn đề.
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Bình Đan Loan
4.5
Bình Đan Loan
Lựa chọn tốt cho một khoản vay. Tôi đã vay mà không cần thắc mắc và trả lại vào đúng ngày quy định trong hợp đồng.
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Nhiệm Triều Hồng
5.0
Nhiệm Triều Hồng
Cảm ơn bạn đã có cơ hội vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng khoán. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho quá trình huy động vốn.
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.