Vay tiền Fe Credit lãi suất thấp nhất

Vay tiền Fe Credit lãi suất thấp nhất
 • Dễ áp dụng
  5
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  5
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1900 6535 / 1900 6939
Giờ làm việc:
7:00 - 19:00: Thứ Hai - Chủ Nhật

FE Credit cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng bao gồm vay cá nhân, vay mua xe máy và thẻ tín dụng. Công ty cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt và hiệu quả cho hơn 10 triệu khách hàng Việt Nam. FE Credit có 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc và hơn 17.500 nhân viên.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  10 – 70 triệu
 • Lãi suất
  35%/năm
 • Thời gian
  12 – 36 tháng

FE CREDIT là bên cho vay

FE Credit là một trong công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Được thành lập với tư cách là bộ phận tài chính tiêu dùng của VPBank, FE Credit đã chuyển đổi thành công hoạt động của mình sang một công ty độc lập vào tháng 2 năm 2015. Với Với sứ mệnh “hiện thực hóa triệu ước mơ”, FE Credit đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng bằng cách đầu tư vào bán hàng và khả năng tiếp cận vốn vay, đồng thời tập trung vào đổi mới tài chính và công nghệ. Những cải tiến quan trọng của công ty bao gồm $NAP, ứng dụng cho vay đầu tiên tại Việt Nam, FE Mobile Card, một ứng dụng quản lý thẻ tín dụng và FE Credit mobile, kết hợp quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm vào một ứng dụng duy nhất.

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của mình, FE Credit cần một nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới có thể hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mở rộng quy mô để đáp ứng nguyện vọng tăng trưởng của họ. Công ty đã chọn Genesys, giúp FE Credit mang đến trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa cao và tự động hóa các quy trình trên nhiều kênh. Giải pháp này giúp giảm thời gian triển khai từ ba tháng xuống còn hai tuần và tiết kiệm chi phí bảo trì cơ sở hạ tầng.

Với sự trợ giúp của Genesys, FE Credit đã có thể chuyển đổi chiến lược kênh liên lạc của họ từ IVR đầu vào khác nhau sang trình tự động quay số đầu ra các chiến dịch thành một cách tiếp cận đa kênh 360 độ thống nhất. Điều này cho phép họ tiếp cận khách hàng trên web, điện thoại di động, email và phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, giải pháp này giúp họ giảm chi phí hoạt động bằng cách loại bỏ nhu cầu về một trung tâm cuộc gọi riêng biệt để xử lý các cuộc gọi đến.

​Điều kiện vay

 1. Là công dân Việt Nam
 2. Mọi khách hàng từ 20 tuổi – 60 tuổi
 3. Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng
 4. Kể cả đang là khách hàng tại FE Credit

FE CREDIT cung cấp các khoản vay

FE CREDIT cung cấp nhiều khoản vay khác nhau, bao gồm các khoản vay cá nhân và thẻ tín dụng. Công ty tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả để giúp mọi người gặp khó khăn về tài chính và thực hiện ước mơ của họ. Danh mục sản phẩm cho vay của nó bao gồm cho vay tiền mặt, cho vay mua xe máy và thẻ tín dụng. FE CREDIT cũng cung cấp bảo hiểm cho khách hàng của mình. Công ty có mạng lưới chi nhánh và cây ATM rộng khắp cả nước. Nó có hơn 10 triệu tài khoản khách hàng và phục vụ 11 triệu người dân Việt Nam với các giải pháp dịch vụ và cho vay tín chấp.

Trong thập kỷ qua, ngành tài chính tiêu dùng đã phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nó có thị phần lớn khoảng 55% và lĩnh vực này đang tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 20%. Mặc dù vậy, nó vẫn phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như chi phí hoạt động cao và rủi ro.

Để giải quyết những vấn đề này, FE CREDIT đang đầu tư vào đổi mới công nghệ và tài chính. Chuyển đổi kỹ thuật số của nó bao gồm việc triển khai một hệ thống duy nhất cho tất cả các hoạt động và dịch vụ khách hàng. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả của công ty và giúp công ty đạt được tỷ lệ dịch vụ cao hơn. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Ngoài ra, công ty đã cải thiện các kênh bán hàng bằng cách mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao danh mục sản phẩm. Các sản phẩm tín dụng bán buôn, bán lẻ ngày càng đa dạng và cạnh tranh hơn. Công ty cũng đang tăng cường tập trung vào khu vực nông nghiệp và nông thôn, nơi phần lớn khách hàng của công ty sinh sống.

Hơn nữa, công ty đang nỗ lực củng cố mối quan hệ với các đối tác, điều này sẽ góp phần vào sự thành công của công ty trong tương lai. Nó đã phát triển một mô hình hợp tác cho phép nó cung cấp các sản phẩm tài chính linh hoạt và thuận tiện hơn cho khách hàng của mình. Các đối tác của FE CREDIT bao gồm các tổ chức tài chính trực tuyến, ngoại tuyến và di động.

Ngoài ra, FE CREDIT có cam kết mạnh mẽ đối với môi trường và xã hội. Công ty luôn nỗ lực phát triển các giải pháp tài chính tiêu dùng bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ và dựa trên nhu cầu của người dân Việt Nam. Công ty tin rằng sự thành công trong mô hình kinh doanh của mình sẽ giúp người Việt Nam vượt qua khó khăn tài chính và hiện thực hóa ước mơ của mình.

FE CREDIT cung cấp thẻ tín dụng

FE Credit cung cấp thẻ tín dụng cung cấp cơ hội để xây dựng hồ sơ tài chính tốt hơn và cải thiện điểm tín dụng của bạn. Bạn có thể đăng ký thẻ trực tuyến hoặc tại chi nhánh địa phương. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể sử dụng thẻ để mua hàng và quản lý tài chính của mình. FE Credit cũng có chương trình tặng thưởng cho khách hàng. Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác, bao gồm cho vay cá nhân và cho vay mua xe máy.

Với nỗ lực mang đến những sản phẩm dễ dàng và hiệu quả cho người Việt Nam, FE Credit đã đầu tư vào lĩnh vực tài chính. đổi mới và công nghệ. Ứng dụng cho vay $NAP, Thẻ di động FE và siêu ứng dụng FE Credit cho phép hơn 11 triệu khách hàng nhận được các giải pháp và dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

FE CREDIT cung cấp bảo hiểm

FE Credit cung cấp một số loại bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm cá nhân tai nạn và bệnh tật du lịch. Các chính sách này là một cách tuyệt vời để trang trải các chi phí bất ngờ. Công ty cũng cung cấp bảo hiểm cho việc mất vật có giá trị và thiết bị, cũng như các chi phí pháp lý. Các gói này có thể được mua trực tuyến hoặc thông qua một đại lý bán lẻ.

Được thành lập vào năm 2010, FE Credit được thành lập như một bộ phận tài chính tiêu dùng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Vào tháng 2 năm 2015, nó đã trở thành một thực thể độc lập và đổi tên thành FE Credit với mục đích “hiện thực hóa hàng triệu giấc mơ”. Sức hấp dẫn của công ty nằm ở việc tập trung vào các phân khúc rủi ro nhưng sinh lợi mà các ngân hàng khác bỏ qua. Các khoản vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe máy, trả góp điện thoại di động và thiết bị gia dụng, thẻ tín dụng rất phổ biến với khách hàng Việt Nam.

Công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp, chiếm khoảng hơn một nửa tổng số nợ của quốc gia. Cơ sở khách hàng của nó đã tăng hơn 300% trong bốn năm qua và số lượng nhân viên của nó đã tăng gấp đôi. FE Credit cũng có mạng lưới đối tác điểm bán rộng khắp và 9.000 đại lý. Sản phẩm đa dạng và lãi suất cạnh tranh khiến FE Credit trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để đáp ứng khát vọng tăng trưởng, FE Credit cần nâng cấp lên nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới. Điều quan trọng là phải cho phép công ty cung cấp dịch vụ tốt hơn và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Hệ thống mới sẽ giúp FE Credit giải ngân khoản vay cứ sau 13 giây và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với việc triển khai nền tảng giao tiếp hợp nhất mới, FE Credit sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường bảo mật và tuân thủ sự quản lý. Công ty đã hợp tác với Genesys để phát triển trải nghiệm giao tiếp được cá nhân hóa hơn cho khách hàng của mình. Giải pháp này cũng sẽ cho phép FE Credit phân tích dữ liệu từ nhiều điểm tiếp xúc và cải thiện thời gian phản hồi.

Vay tiền Fe Credit lãi suất thấp nhất
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Lời chứng thực
Phan Thị Lan
4.5
Phan Thị Lan
Đang thiếu tiền nhập hàng, may mà có app, vay đủ nốt tiền nhập lô hàng cho kịp. Dùng ok, xét duyệt nhanh, có nhân viên tư vấn riêng, lãi suất rõ ràng.
Đỗ Tuyết Hồng
5.0
Đỗ Tuyết Hồng
Uy tín. Đang không biết vay tiền ai đóng tiền điện nước, vớ ngay được cái app. Đúng 5 phút tiền đã về đến tài khoản rồi. Trả xong là xong, không chi phí gì.
Lỳ Kiều Cương
4.5
Lỳ Kiều Cương
Một công ty xuất sắc, rất thuận tiện để đăng ký mà không cần rời khỏi nhà và nhận ngay thẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn rất hữu ích.
Ninh Lĩnh
5.0
Ninh Lĩnh
Thông tin đầy đủ và chi tiết. Danh sách chủ nợ được cập nhật và bổ sung liên tục. Tôi luôn tìm thấy một lựa chọn thuận tiện cho tôi. Nói chung, trang web được tạo ra để thuận tiện và thoải mái cho người dùng.
Hạ Duệ
4.0
Hạ Duệ
Tôi nhanh chóng điền vào đơn xin vay tiền, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Tôi thích mọi thứ!
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.