Finloo: Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 3 Triệu

Finloo: Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 3 Triệu
 • Dễ áp dụng
  4
 • Thời gian phê duyệt
  5
 • Không có điều kiện ẩn
  4
 • Quy tắc gia hạn
  5
 • Chất lượng phục vụ
  4
 • Hỗ trợ khách hàng
  4
Thông tin liên lạc
Số điện thoại: 1 900 633 335
Giờ làm việc:
Chúng tôi làm việc 24/7

Có rất nhiều lợi thế khi vay từ Finloo. Nó có thể giúp bạn tiếp cận nhiều loại tài sản, bao gồm tài sản bán lẻ và tài sản văn phòng. Những lợi ích này bao gồm lãi suất cạnh tranh, quy trình đăng ký dễ dàng và thời hạn trả nợ linh hoạt. Điều quan trọng cần lưu ý là Finloo cho vay mua nhà ở thấp hơn nhiều so với nhu cầu mua bán lẻ và tài sản văn phòng.

Tăng các khoản cho vay bất động sản thương mại

Nền tảng Finloo đã chứng kiến ​​sự gia tăng ngày càng tăng của các khoản cho vay bất động sản thương mại trên toàn thị trường châu u kể từ đầu năm 2021. Sự tăng trưởng nhanh chóng của nó có thể một phần là do niềm tin rằng thị trường tài chính đã đạt được đối với các ứng dụng fintech trong đại dịch Covid-19. Ưu đãi độc đáo của nó cho phép chốt giao dịch nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh cấp vốn truyền thống.

Finloo đã tạo ra một nền tảng phần mềm tích hợp cho các khoản vay tài sản thương mại trên nền tảng Oracle SaaS. Nền tảng này giúp người cho vay giảm rủi ro bằng cách đảm bảo rằng mọi quy trình đều được tự động hóa và số hóa. Nó cũng cung cấp các công cụ liên lạc và lưu trữ dữ liệu lâu dài cho người vay. Nó cũng cung cấp các dịch vụ hòa giải để giải quyết các vấn đề giữa người cho vay và người đi vay.

Finloo có một số hình thức cho vay để mua và phát triển các bất động sản thương mại. Chúng bao gồm một khoản vay vĩnh viễn, về cơ bản là một khoản thế chấp đầu tiên đối với tài sản thương mại và có thời hạn ít nhất là năm năm. Các loại cho vay khác bao gồm khoản vay 504 và khoản vay 7 (a). Một loại cho vay khác là khoản vay tiền khó, được cung cấp bởi các công ty tư nhân. Quá trình phê duyệt của nó thường khoan dung, nhưng chi phí có thể cao hơn. Mặt khác, khoản vay cầu nối là khoản vay ngắn hạn được sử dụng cho các yêu cầu tài chính tạm thời.

Lãi suất cho vay thương mại có xu hướng cao hơn lãi suất cho vay mua nhà ở. Ngoài ra, các khoản vay thương mại thường bao gồm các khoản phí bổ sung bổ sung vào chi phí chung của khoản vay. Một số khoản phí này là một lần và một số là hàng năm. Ví dụ, một khoản vay thương mại cho một bất động sản cho thuê có thể có phí bắt đầu khoản vay 1% một lần và phí hàng năm 0,25% cho đến khi khoản vay được hoàn trả đầy đủ.

Thời hạn của một khoản vay thương mại có thể thay đổi từ năm năm đến hai mươi năm. Thông thường, thời gian khấu hao dài hơn chính khoản vay, do đó, khoản vay thương mại 30 năm yêu cầu thanh toán bảy năm trước khi nhà đầu tư có thể thực hiện khoản thanh toán bong bóng cuối cùng trên số dư còn lại. Khi thời hạn cho vay hoàn thành, người cho vay xóa bỏ quyền cầm giữ tài sản.

Tóm Tắt App Vay Finloo

HÌNH THỨC Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd
MỨC VAY 1.000.000 VND – 15.000.000 VND
KỲ HẠN 10 – 91 ngày
KHU VỰC HỖ TRỢ Toàn quốc
THỦ TỤC CMND/CCCD + Thẻ ATM +Sim điện thoại
LÃI SU ́T không vượt quá 12%/năm
ƯU ĐÃI Lãi suất hấp dẫn
THỜI GIAN GIẢI NG N Giải ngân sau 15 phút

Tăng tài sản văn phòng

Kể từ khi công ty cho vay Finloo ra mắt, số lượng đơn đăng ký vay mua bất động sản văn phòng đã tăng lên đáng kể. Nhiều thương vụ trong số này đang phát triển và đòi hỏi chi tiêu vốn đáng kể. Sản phẩm cho vay mới này đã giảm thời gian và tiền bạc cần thiết để hoàn thành các giao dịch này. Finloo được vinh danh là Công ty FinTech Châu Á của năm.

Finloo: Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 3 Triệu
YÊU CẦU CỦA TRÌNH DUYỆT
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Công dân VNM hoặc thường trú nhân
 • Có thu nhập thường xuyên
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động
CÁC PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN
 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Girl
Lời chứng thực
Nguyễn Tố Uyên
4.0
Nguyễn Tố Uyên
Uyên vay trên app này thường xuyên. Có CMND là vay được, trả đúng hạn là không mất một đồng tiền phí nào, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình.
Đặng Hồng Thụy
5.0
Đặng Hồng Thụy
Đơn giản và nhanh chóng gửi các tài liệu để xác minh. Hỗ trợ quản lý 24/7. Không có lãi suất ẩn đối với các khoản vay.
Vũ Ngọc Mai
5.0
Vũ Ngọc Mai
Vay tiền trên app này là quá sáng suốt. Duyệt cả nợ xấu, lãi suất rõ ràng, công khai, tiền về nhanh, giải ngân vài phút xong. Uy tín.
Lưu Diệu Diệp
4.5
Lưu Diệu Diệp
Cảm ơn bạn đã xử lý hồ sơ vay nhanh chóng! Được chấp thuận mặc dù lịch sử tín dụng xấu
Dương Dung
5.0
Dương Dung
Gửi trực tuyến thuận tiện các tài liệu để xác minh. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Nguyễn Bích Phương
4.0
Nguyễn Bích Phương
Vay tiền ngân hàng thì rườm rà, vay có 10 triệu mà giấy này giấy kia. Dùng thử vay trên app này thấy nhanh hơn hẳn, có CMND, đúng 5 phút xong.
Áp dụng ngay bây giờ

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.